0351 3588 588

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý

14/01/2020 07:37
Bắt kịp trào lưu đón xuân Canh Tý, nghệ nhân Nguyễn Tuấn Anh (Phú Thượng, Hà Nội) đã trồng hoa đào trên lưng các chú chuột, giá cho mỗi sản phẩm dao động từ 2-3 triệu đồng.

Những năm gần đây, khách hàng có xu hướng tìm chơi các sản phẩm liên quan đến linh vật của năm. Do đó, các nhà vườn cây cảnh mỗi dịp Tết đến Xuân về cũng phải tìm đủ cách để chiều lòng các “thượng đế”.

Năm 2020 là năm đầu tiên anh Tuấn Anh cho ra mắt sản phẩm chuột vàng cõng hoa đào. Sản phẩm gồm có 2 phần là bệ đỡ hình chuột và hoa đào. Bệ đỡ được đúc bằng xi măng và quét sơn trực tiếp. Trên bệ đỡ là những gốc đào đẹp nhất được anh tuyển chọn từ các nhà vườn.

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Giá bán ra cho mỗi sản phẩm chuột vàng cõng hoa đào dao động từ 2-3 triệu đồng

Anh Tuấn Anh cho biết: "Hai khâu khó nhất trong quá trình là lên ý tưởng và chế tạo ra khuôn hình chuột. Trong đó, toàn bộ số khuôn đều do tôi sản xuất bởi tôi là người đầu tiên nghĩ ra và thực hiện”.

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Tạo hình chuột cõng hoa đào 

Trung bình, mỗi giờ anh sẽ sản xuất ra được một bệ đỡ chuột bằng xi măng. Tùy vào kích cỡ, giá cho chiếc bệ đỡ chuột dao động 400.000 – 500.000 đồng/chậu.

Độc đáo chuột vàng cõng hoa đào mừng xuân Canh Tý - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Hoa đào trồng trong chậu chuột vàng được nhà vườn tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vườn cây đẹp nhất

Hoa đào trồng ở chậu chuột vàng sẽ được anh Tuấn Anh tuyển chọn kỹ lưỡng từ những vườn cây đẹp nhất. Để giữ cho bộ rễ ổn định, anh phải đôn gốc cây từ 3 tháng trước khi cho vào chậu.

Dù mới ra mắt nhưng sản phẩm chuột vàng cõng hoa đào đã được nhiều người đặt cọc trước. Giá bán ra cho mỗi sản phẩm chuột vàng cõng hoa đào dao động từ 2-3 triệu đồng.

Nguồn: dantri.com.vn

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam