Đội nữ Hà Nam bổ nhiệm HLV mới sau án phạt của VFF

07/10/2020 19:48
Đội nữ Hà Nam bổ nhiệm HLV Phạm Văn Hải cầm quân trong phần còn lại của giải bóng đá nữ VĐQG 2020, sau khi HLV Nguyễn Thế Cường nhận án phạt cấm tham gia hoạt động bóng đá 5 năm.

HLV Nguyễn Thế Cường bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá do VFF tổ chức trong 5 năm. (Ảnh: Hoài Thu)
HLV Nguyễn Thế Cường bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá do VFF tổ chức trong 5 năm. (Ảnh: Hoài Thu)


Với hành động bỏ ngang trận đấu với TPHCM 1 tại vòng 5 giải bóng đá nữ VĐQG 2020, đội nữ Hà Nam đã bị xử thua 0-3 còn HLV Nguyễn Thế Cường bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá do VFF tổ chức trong 5 năm.

Sau khi Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra án phạt, đội nữ Hà Nam đã bổ nhiệm HLV Phạm Văn Hải cầm quân trong phần còn lại của giải bóng đá nữ VĐQG 2020.

Ngoài án phạt với HLV Nguyễn Thế Cường, thủ quân Trần Thị Hồng Nhung bị treo giò đến hết lượt đi (2 trận đấu). Được biết, đội nữ Hà Nam đã tạm đình chỉ chức danh đội trưởng của trung vệ sinh năm 1992.

Sự cố bỏ ngang trận đấu của đội nữ Hà Nam xảy ra khi trọng tài Trần Thị Thanh thổi phạt đền cho TPHCM 1 sau tình huống va chạm trong vòng cấm ở phút 89. Lúc này, tỷ số đang hòa 1-1 và các cầu thủ nữ Hà Nam phản ứng rất dữ dội.

Sau những tranh cãi với trọng tài, đội nữ Hà Nam bỏ ra ngoài không thi đấu tiếp và không chịu trở lại sân dù ban tổ chức đã cố gắng thuyết phục. Hơn 30 phút sau khi đội nữ Hà Nam bỏ ngang trận đấu, trọng tài nổi tiếng còi mãn cuộc với phần thắng cho TPHCM 1./.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam