0867.238.238

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tặng quà nhân dân vùng phong tỏa thôn Lê Lợi, xã Phù Vân

21/09/2021 19:27
Chiều ngày 21/9, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã đến thăm, động viên cấp ủy, chính quyền và tặng quà người dân vùng tạm phong tỏa thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý.
Cùng đi có các đồng chí: Trần Thị Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám dốc Công an tỉnh; Nguyễn Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phủ Lý.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy trao tặng quà cho đại diện chính quyền, mặt trận tổ quốc và đoàn thể của xã Phù Vân để cấp phát cho người dân trong khu vực phong tỏa
 
Do xuất hiện ca bệnh COVID-19 phức tạp vào chiều ngày 19/9, Thành phố Phủ Lý đã tạm thời phong tỏa một phần thôn Lê Lợi, xã Phù Vân với 428 hộ, tương đương với 1.856 nhân khẩu. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy đã thăm hỏi, động viên cấp uỷ, chính quyền và người dân trong thôn, cùng lực lượng liên ngành đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.
 

Đại diện chính quyền địa phương báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Thành phố công tác đảm bảo cung cấp lương thực, thực phẩm cho nhân dân trong vùng phong tỏa
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cho biết hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp xã Phù Vân cần chú trọng giám sát việc thực hiện cách ly y tế các trường hợp theo quy định, thực hiện nghiêm cách ly theo phương châm “ai ở đâu ở đó”, tránh tiếp xúc làm lây nhiễm chéo trong khu vực phong toả. Đảm bảo nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ dân trong thôn. Cùng với đó, cần bám sát sự chỉ đạo của các cấp, các ngành, chủ động các phương án phòng chống theo từng diễn biến của dịch bệnh để đối phó, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng sự tham gia tích cực của người dân góp phần khống chế, không để dịch lây lan ra địa bàn.
 

Tổ Covid-19 cộng đồng thôn Lê Lợi được giao nhiệm vụ vụ cấp phát lương thực, thực phẩm tới từng hộ dân trong vùng phong tỏa 

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã trao tặng cho các hộ dân trong vùng phong tỏa thôn Lê Lợi xã Phù Vân mỗi hộ 1 thùng mì tôm và 5 kg gạo nhằm động viên nhân dân yên tâm thực hiện cách ly, đồng thời thể hiện sự đồng lòng quyết tâm của tỉnh trong việc chung tay phòng, chống dịch COVID-19.

 

Hoa Hiên
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam