0867.238.238

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, động viên công nhân lao động thực hiện “3 tại chỗ”

27/09/2021 17:48
Chiều 27/9, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã đến thăm, tặng quà động viên các công nhân lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại một số doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp (KCN) Châu Sơn (thành phố Phủ Lý).
Cùng đi có đồng chí Trần Thị Ngân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh…
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, động viên công nhân lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại Công ty TNHH Dệt Hà Nam
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy đã đến thăm, tặng quà công nhân lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” tại 3 doanh nghiệp là: Công ty TNHH Dệt Hà Nam, Công ty Cổ phần túi Casla; Công ty TNHH Set Vina. Được biết, tổng số công nhân đang thực hiện “3 tại chỗ” của 3 doanh nghiệp là khoảng 1.000 người. Để công nhân an tâm ở lại làm việc, các doanh nghiệp đã bố trí các điều kiện phục vụ sinh hoạt, ăn ở, ngủ nghỉ tại các dãy nhà riêng biệt. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng trang bị một số trang thiết bị, vật tư y tế theo hướng dẫn của Bộ Y tế và thực hiện test sàng lọc Covid-19 định kỳ cho công nhân…

 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trực tiếp thăm, kiểm tra nơi ăn
ở của các các công nhân lao động thực hiện “3 tại chỗ”  tại Công ty Cổ phần túi Casla

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, động viên công nhân lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại Công ty Cổ phần túi Casla
 
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể người lao động và lãnh đạo các DN trong việc khắc phục khó khăn, duy trì sản xuất, góp phần không làm “đứt gãy chuỗi sản xuất” và cung ứng hàng hóa cho thị trường; đồng thời thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch. 

 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, động viên công nhân lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại  Công ty TNHH Set Vina
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị, các doanh nghiệp cần tiếp tục tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng, chống dịch. Đặc biệt, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trước nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ bên ngoài vào nhà máy, nhất là đối với đội ngũ thường ra vào công ty cung cấp suất ăn cho công ty và đội vận chuyển hàng hóa, nguyên, vật liệu ra vào công ty… Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần chủ động phương án sẵn sàng ứng phó khi phát hiện các trường hợp nghi nhiễm Covid-19; quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống, đảm bảo an toàn sức khỏe cho CNLĐ tham gia sản xuất.
 
Trong quá trình thực hiện “3 tại chỗ” nếu gặp khó khăn, vướng mắc, các doanh nghiệp có thể phản ánh ngay đến Ban Quản lý các KCN tỉnh để báo cáo với tỉnh có giải pháp hỗ trợ kịp thời.

 

Toàn bộ số gạo và mì tôm và được chuyển tới các doanh nghiệp ngay trong chiều ngày 27/9 để hỗ trợ công nhân lao động thực hiện "3 tại chỗ" 
 
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã gửi tặng các công nhân lao động thực hiện “3 tại chỗ” của công ty Công ty TNHH Dệt Hà Nam, Công ty Cổ phần túi Casla mỗi công ty 300 thùng mì tôm và 1 tấn gạo; Công ty TNHH Set Vina 300 thùng mì tôm và 2 tạ gạo.

 
Thu Thảo
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam