0867.238.238

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

19/01/2021 11:47
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 19/1, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Nam đã đi thăm, tặng lụa của Chủ tịch nước cho các cụ cao tuổi, tặng quà của tỉnh cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Đoàn do đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Thành phố Phủ Lý, Sở LĐTB&XH, Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.
 
Đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc tết gia đình đồng chí Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy 
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng năm mới tới gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh. Đồng thời, trân trọng thông báo với các đồng chí những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm 2020; công tác xây dựng Đảng; kết quả Đại hội Đảng bộ các cấp và những chủ trương, định hướng của tỉnh trong năm 2021… Đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn chung vì ảnh hưởng đại dịch Covid-19, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh vẫn đạt trên 7%, tuy không đạt kế hoạch đề ra nhưng là tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao thứ 3 vùng Đồng bằng sông Hồng và thứ 6 toàn quốc. Hà Nam được Thủ tướng Chính phủ công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2020. Tỉnh chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đảng các cấp, và Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Công tác phòng chống dịch bệnh đảm bảo cho phát triển kinh tế và đời sống nhân dân. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Khẳng định có được những kết quả này là nhờ sự đóng góp không nhỏ về công sức, trí tuệ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh trong thời gian công tác cũng như khi nghỉ hưu, Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo của tỉnh tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức, truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ tiếp bước noi theo; động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua do các cấp, ngành, địa phương phát động; tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa những ý kiến tâm huyết, đặc biệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, quản lý của các cấp ủy, chính quyền trên địa bàn tỉnh, góp phần xây dựng quê hương Hà Nam ngày một giàu đẹp.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Xuân Đông, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy chúc tết gia đình đồng chí Bùi Văn Hùng, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phủ Lý
 
Cảm ơn sự quan tâm, động viên và tấm lòng tri ân của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh trong năm qua. Đồng thời tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự đoàn kết chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tình hình kinh tế - xã hội của Hà Nam sẽ có bước đột phá hơn trong năm 2021, tạo đà để hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đề ra, đưa Hà Nam trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng đồng bằng Bắc bộ. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cũng bày tỏ sẽ tiếp tục cống hiến công sức trí tuệ, động viên con cháu phấn đấu học tập, lao động hăng say, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, cuộc vận động ở địa phương, tích cực tham gia xây dựng quê hương Hà Nam bằng những hành động, việc làm thiết thực, ý nghĩa.
 
Tin: Lê Hòa; Ảnh: Trung Nguyên
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam