0867.238.238

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy thăm, tặng quà thương bệnh binh, gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7)

23/07/2021 15:20
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/71947-27/7/2021), chiều 23/7, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm gia đình người có công và Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương bình và Xã hội và lãnh đạo huyện Thanh Liêm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy tặng quà Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Thính, thôn Chằm Vải, xã Liêm Thuận


Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Thính xúc động trước sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đối với gia đình 

 
Đồng chí Lê Thị Thủy cùng các thành viên trong đoàn tới thăm các gia đình Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Thính, sinh năm 1930 ở thôn Chằm Vải và bệnh binh 2 Nguyễn Văn Yết thôn Gừa Sông (xã Liêm Thuận, huyện Thanh Liêm) và Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến hy sinh của thương bệnh binh, gia đình và các liệt sỹ cho Tổ quốc. Mặc dù chịu nhiều đau khổ, mất mát song các đồng chí và gia đình vẫn giữ vững phẩm chất “Người lính Cụ Hồ” kiên cường đấu tranh với bệnh tật, gương mẫu chấp hành, vận động người thân, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức tham gia xây dựng gia đình, quê hương.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà gia đình bệnh binh Nguyễn Văn Yết ở thôn Gừa Sông, xã Liêm Thuận
 
Trao đổi với các gia đình và các thành viên trong đoàn đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Biết ơn những cống hiến hy sinh của thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công những năm qua cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh luôn quan tâm, chăm lo thực hiện chính sách hậu phương quân đội thông qua nhiều việc làm cụ thể, coi đây là nhiệm vụ quan trọng của địa phương. Thời gian tới công tác đền ơn đáp nghĩa vẫn cần phải thực hiện tốt hơn nữa, do vậy đồng chí mong muốn các cấp, ngành trong tỉnh tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà, động viên các thương bệnh binh tại Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam (xã Liêm Cần, Thanh Liêm)
 
Đồng chí Lê Thị Thủy khẳng định: trong sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh có sự đóng góp không nhỏ của những thương bệnh binh, gia đình người có công. Do vậy, đồng chí mong muốn thời gian tới các gia đình, thương bệnh binh giữ gìn sức khỏe, luôn là những gia đình văn hóa tiêu biểu, tiếp tục phát huy phẩm chất “Người lính Cụ Hồ” tham gia vận động người thân, nhân dân xây dựng gia đình, quê hương giầu mạnh. Mong các cán bộ, nhân viên tại Trung tâm nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam tiếp tục phát huy truyền thống, thay mặt Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp chăm sóc, nuôi dưỡng người có công.

Thay mặt các thương bệnh binh và gia đình người có công thể hiện sự xúc động trước những việc làm thiết thực, ý nghĩa của cấp ủy, chính quyền các cấp. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, vận động gia đình, nhân dân xây dựng quê hương, đất nước.


 
Hoa Hiên
 
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam