0351 3588 588

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ

29/01/2019 15:32
Nhân dịp Tết nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, sáng 29/1, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí: Tăng Văn Phả, Đinh Văn Cương, Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Phan Hưng, nguyên Chủ tịch Ủy ban Hành chính tỉnh; Trần Bình, Trần Hổ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ An, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Khang ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh một năm mới an khang, thịnh vượng. Cùng với thông tin nhanh một số thành tựu nổi bật về triển kinh tế-xã hội, quốc phòng- an ninh của tỉnh năm 2018 và những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, có được kết quả này là nhờ sự đóng góp không nhỏ về công sức, trí tuệ của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết gia đình đồng chí Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức, truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ tiếp bước noi theo; quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa những ý kiến tâm huyết, đặc biệt trong công tác lãnh đạo, điều hành, quản lý của cấp ủy, chính quyền trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Trần Hổ, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Vui mừng với kết quả tỉnh nhà đạt được trong năm qua, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đồng thời bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành phát triển trên các lĩnh vực của BCH Đảng bộ tỉnh trong tương lai. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh mong muốn tập thể lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung khai thác tiềm năng và thế mạnh của địa phương, đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, đưa tỉnh Hà Nam ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Cùng ngày, Đoàn do đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Kỷ Hợi 2019 các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
 
PV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam