0867.238.238

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

20/01/2021 11:44
Cũng trong sáng ngày 20/1, đồng chí Lê Thị Thủy, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo thành phố Phủ Lý, một số sở, ngành, lãnh đạo các địa phương đã đến thăm, tặng quà chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại Thành phố Phủ Lý, huyện Kim Bảng và Thị xã Duy Tiên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết gia đình đồng chí Lê Văn Tân - nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy

 
Thăm chúc tết các gia đình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe, và chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm. 

Đồng chí Lê Thị Thủy cũng thông báo khái quát về những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của tỉnh trong năm qua. Những chủ trương, định hướng lớn của tỉnh trong năm 2021 và nhiệm kỳ 2020-2025; công tác chuẩn bị của đoàn đại biểu thay mặt Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội tỉnh, lãnh đạo tỉnh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến sẻ chia, đóng góp, hỗ trợ từ các lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Từ đó, tỉnh sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, khó khăn, cùng xây dựng quê hương Hà Nam sớm trở thành tỉnh phát triển khá của vùng đồng bằng Bắc bộ.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết gia đình đồng chí Trần Đức Thuần - nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy hỏi thăm sức khỏe và chúc tết đồng chí Trần Văn Tâm - nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy
 
Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh và cá nhân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy. Chúc đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn mạnh khỏe, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tiếp tục nghiên cứu, đưa ra những chủ trương, quyết sách đúng đắn, phù hợp, lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đề ra. Các đồng chí cũng mong muốn đoàn đại biểu của tỉnh Hà Nam tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng phát huy trí tuệ, tâm huyết, đóng góp xây dựng các văn kiện, Nghị quyết của Đại hội, góp phần vào thành công của Đại hội XIII để đưa đất nước có nhiều bứt phá mới hơn trong giai đoạn tới./.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết gia đình đồng chí Lê Văn Quyết - nguyên Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc Tết gia đình đồng chí Trần Minh Dũng - nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

 
Hoa Hiên
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam