0351 3588 588

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương bệnh binh, gia đình người có công nhân dịp 27/7

18/07/2018 16:02
Nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ, thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thanh Liêm; thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh nặng và người có công tại xã Liêm Cần, Thanh Liêm.

anh_3-10_51_20_772.jpg
Đồng chí Bí thư tỉnh ủy thăm, tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm nuôi dưỡng thương binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam

Đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng thương binh nặng và điều dưỡng người có công tỉnh Hà Nam tại xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, nơi đang điều trị và chăm sóc sức khỏe cho 30 đồng chí thương bịnh nặng đến từ các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Giang. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe của các thương binh đang được điều trị tại Trung tâm. Khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân Hà Nam luôn ghi nhận sự hy sinh lớn lao cao đẹp của các thương binh đã không tiếc máu sương anh dũng chiến đấu để bảo vệ nền độc lập tự do Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí thương binh nặng luôn giữ sức khỏe, chiến thắng bệnh tật và mãi là tâm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Cảm động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đặc biệt của lãnh đạo tỉnh, đại diện các thương binh đã cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các cấp ngành, địa phương đã đến thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Đồng thời, hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, sống vui, khỏe và có ích để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ "thương binh tàn, nhưng không phế".

 anh4-10_51_20_881.jpg
Đồng chí Bí thư tỉnh ủy thăm và tặng quà cho gia đình bà Phạm Thị Hoàn, vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Khôi

Cũng nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Phạm Thị Hoàn là vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Khôi và gia đình thương binh Nguyễn Văn Chữ - một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn Thượng Trang, Xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm. Tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Khang mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, nhất là quan tâm chăm lo tốt hơn cho các thương, bệnh binh và các gia đình chính sách trên địa bàn.

PV


Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam