0867.238.238

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết nguyên cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ

20/01/2021 08:46
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 20/1, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình một số đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.
Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình cụ Phan Hưng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; gia đình cụ Đỗ An, nguyên Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh; gia đình cụ Nguyễn Anh Tuấn, nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; gia đình đồng chí Trịnh Văn Thực, nguyên TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn thành kính thắp nén tâm nhang tưởng nhớ đến công lao của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh các thời kỳ đã qua đời

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã thành kính thắp nén tâm nhang tưởng nhớ đến công lao của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh các thời kỳ đã qua đời. Trong không khí thân mật, đầm ấm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, và gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông báo nhanh những kết quả nổi bật về phát triển KT-XH của Hà Nam năm 2020 và những chủ trương, định hướng của tỉnh năm 2021. Đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn chung vì ảnh hưởng đại dịch Covid-19, song với sự chỉ đạo quyết liệt, sát sao của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, Hà Nam đã nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh cao thứ 3 vùng Đồng bằng sông Hồng và thứ 6 toàn quốc. Mới đây, tỉnh được Thủ tướng Chính phủ công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2020. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

 Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên thân nhân gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ

Bày tỏ sự trân trọng những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo của tỉnh tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức, truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ tiếp bước noi theo; động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua do các cấp, ngành, địa phương phát động, góp phần xây dựng quê hương Hà Nam ngày một giàu đẹp.

Đại diện gia đình các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên và tấm lòng tri ân của của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh và cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh. Chúc đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn mạnh khỏe, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tiếp tục nghiên cứu, đưa ra những chủ trương, quyết sách đúng đắn, phù hợp để tạo ra những bước đột phá trong phát triển KT-XH của tỉnh trong năm 2021 và những năm tiếp theo, đưa Hà Nam trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng đồng bằng Bắc bộ.
 
Thu Thảo 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam