0867.238.238

Đồng chí Đinh Thế Huynh thăm và chúc Tết Hà Nam

11/02/2016 16:44
Chiều ngày 11/2, tức mùng 4 Tết, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đ/c Lại Xuân Môn - Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và đoàn công tác đã có chuyến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam.
DSC_3423.jpg

Thay mặt các Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hà Nam, đ/c Mai Tiến Dũng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh chúc đ/c Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đ/c Lại Xuân Môn - Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ tịch thường trực Hội nông dân Việt Nam và các đ/c trong đoàn công tác một năm mới mạnh khỏe, cùng tập thể Ban Bí thư đưa đất nước phát triển ngày càng giàu mạnh, văn minh. Vui mừng báo cáo với đ/c Đinh Thế Huynh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định trong năm qua KT-XH tỉnh đã có bước phát triển vượt bậc và với nhiều khởi sắc. Trong đó 15/15 chỉ tiêu phát triển kinh tế đều đạt và vượt, tốc độ tăng trưởng GDP tăng 15,1% - cao nhất trong nhiều năm trở lại đây; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 42 triệu. Năm 2015 cũng là năm Hà Nam có nhiều thành công trong thu hút đầu tư, trong đó thu hút nhiều dự án trọng điểm về Y tế, Giáo dục và Dự án đầu tư nước ngoài. Công tác an sinh xã hội được quan tâm, người nghèo được chăm lo Tết với số tiền trên 41 tỷ đồng, khoảng 1 triệu/ hộ gia đình, đảm bảo Tết ấm no cho nhân dân.

DSC_3433.jpg

Thay mặt các đ/c lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đ/c Đinh Thế Huynh gửi tới Đảng bộ, quân và nhân dân Hà Nam lời chúc tốt đẹp đầu năm mới. Đ/c vui mừng ghi nhận sự phát triển một cách toàn diện, nhanh và bền vững, đúng với định hướng và chủ trương của Đảng và Nhà nước của tỉnh Hà Nam. Đ/c cũng đánh giá cao những hoạch định của Hà Nam trong việc phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao, coi đây là bước khởi động đúng hướng trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới, đặc biệt là khi Việt Nam đã gia nhập các hiệp định thương mại quốc tế, nhất là TPP. Hà Nam cũng đã và đang có những quyết sách đúng đắn về phát triển công nghiệp và thu hút đầu tư. Cuối cùng, Đ/c Đinh Thế Huynh cũng nhấn mạnh: Hà Nam cần tiếp tục phát triển về dịch vụ nhưng vẫn phải chú trọng sản xuất thực; phát triển, hội nhập song cần giữ vững bản sắc.

Trần Lâm

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam