0867.238.238

ĐT Indonesia thêm ‘loạn’ sau trận hòa Việt Nam

18/10/2012 15:36
Có tớ 9 tuyển thủ trong đội hình Indonesia vừa sang Việt Nam sẽ bị CLB Semen Padang triệu hồi nếu Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) không hợp tác cùng Ủy ban giải cứu bóng đá Indonesia (KPSI) hợp nhất ĐTQG nước này.
Báo chí Indonesia đã đồng loạt công kích đoàn quân Nil Maizar sau trận hòa 0-0 tại Mỹ Đình trước ĐTVN và yêu cầu HLV Nil Maizar rời ghế nóng ĐTQG nước này để HLV Alfred Riedl lên thay.
ĐT Indonesia thêm ‘loạn’ sau trận hòa Việt Nam
HLV Nil Maizar liu có bám trụ cùng ĐT Indonesia

Hiện tại, bóng đá Indonesia đang rất loạn vì song song tồn tại hai ĐTQG. Một của LĐBĐ Indonesia (PSSI) do HLV Nil Maizar dẫn dắt, một của Ủy ban giải cứu bóng đá Indonesia (KPSI) do HLV Alfred Riedl dẫn dắt.

Mặc dù là đội tuyển được FIFA, AFC, AFF thừa nhận nhưng sự ủng hộ từ chính người hâm mộ xứ vạn đảo giành cho đội tuyển của HLV Nil Maizar là không nhiều.

Tình hình trở nên phức tạp hơn sau trận giao hữu của ĐT Indonesia với ĐTVN tại Mỹ Đình khi CLB Semen Padang – CLB vừa vô địch Indonesia Premier League mùa giải 2011-2012 (giải đấu hợp pháp do PSSI quản lý) – tuyên bố sẽ tham dự giải Indonesia Super League (do KPSI quản lý) từ mùa bóng tới. Đồng thời, họ sẽ triệu hồi 9 tuyển thủ vừa sang Hà Nội thuộc biên chế của CLB này nếu PSSI không hợp tác cùng KPSI hợp nhất ĐTQG.

Không nhưng tuyên bố triệu hồi tuyển thủ mà phía Semen Padang còn ra “yêu sách” họ chỉ để cầu thủ của mình lên tuyển với điều kiện, ĐT được dẫn dắt bởi ông thầy người Áo, Alfred Riedl. Họ cũng không quên gợi ý, người đương nhiệm ở ĐTQG thuộc (PSSI) là HLV Nil Maizar nên chuyển sang vị trí GĐKT.
Theo vtc.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam