0867.238.238

ĐT Việt Nam ngày đầu tập trung: Hồi hộp vì thầy lẫn trò

10/05/2010 10:23
Hôm qua, ĐT Việt Nam đã tập trung để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Eintracht Frankfurt diễn ra sau đây 2 ngày, nhưng phải nhanh nhất là tới sáng nay, khả năng ra sân của HLV Calisto cũng như một số trụ cột của ĐT Việt Nam mới được xác định rõ ràng.
Cuối giờ chiều qua, tưởng như ĐT Việt Nam sẽ chỉ còn 21 cầu thủ ở lần tập trung này, vì có tin Tài Em không thể góp mặt do chấn thương, và HLV Calisto cũng đã tính tới phương án giữ nguyên 21 cầu thủ mà không triệu tập bổ sung bất cứ cái tên nào. Tuy nhiên, cuối cùng Tài Em vẫn có mặt như giấy tập trung, và sau khi khám qua cho Tài Em, bác sỹ ĐT Việt Nam Nguyễn Trọng Hiền cho biết tiền vệ này vẫn còn cơ hội xỏ giày ra sân.

Theo bác sỹ Hiền, Tài Em bị tái phát chấn thương cũ ở cơ bụng và sau buổi tập sáng nay, ông mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng về khả năng thi đấu của Tài Em ở trận đấu với Eintracht Frankfurt. Sau buổi tập sáng nay, bác sỹ ĐT Việt Nam mới có thể đưa ra kết luận chính thức về khả năng 
ra sân của Tài Em. 

 

 
Trong khi đó, tình trạng sức khoẻ của HLV Calisto dù đã tiến triển hơn rất nhiều, và bản thân ông thầy người Bồ Đào Nha cũng ráo riết săn lùng thông tin về Eintracht Frankfurt suốt thời gian vừa qua để “giải mã” đối phương, nhưng HLV Calisto cũng không dám chắc về khả năng sẽ trực tiếp cầm quân ở trận này. Theo HLV Calisto, các bác sỹ đã khuyên ông cần chờ thêm ít ngày, nên có thể phải tới phút chót, ông thầy này mới đưa ra quyết định cuối cùng. Cũng theo HLV Calisto, cho dù Eintracht Frankfurt là đối thủ rất mạnh mà ĐT Việt Nam lần này lại thiếu vắng nhiều trụ cột quan trọng, nhưng ông vẫn bảo đảm rằng sẽ cùng các học trò cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn với tinh thần quyết tâm ở mức độ cao nhất. 

Trong buổi họp đội đầu tiên vào tối qua, trung vệ Như Thành đã được bầu làm đội trưởng thay thế Minh Phương, người vắng mặt trong lần tập trung này vì chấn thương. Hôm nay, theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có 2 buổi tập vào sáng và chiều tại Mỹ Đình.


Sáng mai, Eintracht Frankfurt sẽ có mặt tại Việt Nam và đội bóng này chỉ có một buổi tập duy nhất tại sân Mỹ Đình vào buổi tối cùng ngày, trước khi ra sân thi đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 12/5/2010.


Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam