0351 3588 588

Dư âm trận ĐTVN - Eintracht Frankfurt: Họ đã nói sau trận đấu

13/05/2010 08:55
Từng có những thời điểm đẩy Eintracht Frankfurt rơi vào thế chống đỡ vô cùng lúng túng và cũng đã tạo được một số cơ hội ghi bàn rõ rệt, nhưng rồi sự khác biệt về đẳng cấp vẫn có tiếng nói riêng của nó, và thất bại 0-2 của ĐT Việt Nam đã phản ánh chính xác cục diện trên sân.
HLV Calisto:

Nhìn chung là tôi hài lòng về trận đấu. Các cầu thủ của ĐTVN đã thể hiện được tinh thần fair-play và hữu nghị với đội bạn. Các bạn biết đấy, ĐTVN thiếu vắng rất nhiều trụ cột nên một kết quả như vậy cũng có thể chấp nhận được. Hiệp 1, chúng ta chơi tốt hơn. Bàn thua thứ nhất ở hiệp 2 là do sơ suất. Sau bàn thua đó các cầu thủ đã mất tập trung nên dẫn tới bàn thua thứ 2. Nếu như chúng ta ghi bàn trước, có thể tình thế đã khác khi các cầu thủ có động lực hơn. Đây là một cơ hội rất tốt khi chúng ta được thử sức với một đối thủ mạnh và sẽ là cơ hội học hỏi rất quan trọng đối với các cầu thủ trẻ. Trong năm nay, ĐTVN có 2 nhiệm vụ quan trọng là AFF Cup và ASIAD. Đây là quá trình chuẩn bị lâu dài và tôi cần khoảng 40 cầu thủ, 30 người chơi tốt và 10 người trẻ có tiềm năng.


 
Về các cá nhân, cơ bản là các cầu thủ đều chơi tốt. Trong đó, Thành Lương, Tấn Tài và Minh Đức nổi bật hơn cả.

Nhưng đối thủ hôm nay là một đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ quốc tế. Theo tôi, họ có bất lợi do phải di chuyển quãng đường dài và thích nghi với khí hậu VN... nên đã  cố gắng ghi bàn sau đó chủ trương đá chậm để giữ sức.

HLV M.Skibbe:

Chúng tôi đã phải trải qua một quãng đường dài và chưa quen với khí hậu VN nhưng các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn để chiến thắng 2-0. ĐTVN cũng có cơ hội trong hiệp 1 nhưng không tận dụng đuợc còn chúng tôi đã làm tốt hơn và giành chiến thắng xứng đáng.

ĐTVN có chiến thuật thi đấu tốt, các cầu thủ thi đấu đoàn kết. Tôi ấn tượng với 2 cầu thủ đá cánh trái (Quang Hải) và cánh phải (Thành Lương) của các bạn. Họ đã gây cho chúng tôi nhiều khó khăn.

Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam