0867.238.238

Duy Tiên: Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi ngành GD&ĐT năm học 2014 - 2015

01/06/2015 16:56
Sáng 2/6, Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên dạy học sinh giỏi năm học 2014 – 2015.

DSC_0138.jpg
Ông Trần Văn Hiếu, Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng hoa chúc mừng hội nghị

3.jpg
Văn nghệ chào mừng hội nghị của giáo viên và các em học sinh 

Năm học 2014 – 2015, thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nam về thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện, bên cạnh việc coi trọng giáo dục đạo đức, lối sống và các hoạt động giáo dục khác, ngành giáo dục huyện Duy Tiên luôn xác định giáo dục trí dục là nhiệm vụ trọng tâm. Toàn ngành đã tập trung chỉ đạo trên cả 3 phương diện: nâng cao chất lượng đại trà, khắc phục tình trạng học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh giỏi. Qua đó đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; chất lượng giáo dục mũi nhọn, nhiều em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Cụ thể, trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia, nhiều em dự thi và đạt giải cao, tiêu biểu như em Hoàng Việt Hà ( Học sinh lớp 9, Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến) huy chương bạc IOE, khuyến khích OTE toàn quốc; em Nguyễn Huyền An ( Học sinh lớp 5, Trường tiểu học Đồng Văn)  huy chương bạc IOE. Trong các kỳ thi học sinh giỏi môn văn hóa, thi Olympic tiếng Anh trên mạng Internet(IOE), thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, có hơn 110 em đạt giải với 6 giải nhất, 25 giải nhì,40 giải ba còn lại là khuyến khích; 15 em đạt giải trong các kỳ thi TDTT cấp tỉnh ở các môn điền kinh, ném bóng, cầu lông... Có được kết quả đó, là nhờ sự quan tâm, chăm lo hiệu quả của các cấp, các ngành đặc biệt là sự cố gắng, quyết tâm của đội ngũ giáo viên và các em học sinh trong việc đổi mới phương pháp dạy và học theo tinh thần phát huy tính tích cực, khả năng tư duy, thực hành của học sinh. Thành tích của các em đã góp phần làm giàu đẹp thêm truyền thống hiếu học của quê hương và thành công trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của ngành GD&ĐT Huyện.

2.jpg
Ông Trần Văn Hiếu, Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tặng giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nam cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi

1.jpg
Đại diện lãnh đạo UBND huyện Duy Tiên tặng giấy khen cho các giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi

Tại Lễ tuyên dương, Sở GD&ĐT tỉnh tặng giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia và cấp tỉnh. UBND huyện Duy Tiên tặng thưởng cho 24 giáo viên có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi và 65 em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh. Hội khuyến học huyện Duy Tiên cũng tặng thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia với tổng số tiền thưởng trên 30 triệu đồng.

Thu Thảo

 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam