0867.238.238

eBay "đầy năm" ở Việt Nam

27/04/2010 15:37
Ngày 21/4/2010, eBay.vn – đối tác độc quyền tại Việt Nam của một trong ba trang Thương mại điện tử lớn nhất thế giới eBay.com đã kỉ niệm 1 năm hoạt động tại Việt Nam.

  

Với vai trò là Cổng thương mại xuyên biên giới eBay.vn đã xoá nhoà khoảng cách về không gian, ngôn ngữ và thanh toán quốc tế để thực sự kết nối người dùng Việt Nam với hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới thông qua eBay – mạng mua bán đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới.
 
Một năm qua, eBay.vn đã giúp hàng ngàn người mua với hàng trăm nhóm sản phẩm như: Đồ thời trang, đồ Công nghệ, các loại máy móc, đồ sưu tập ….. trong đó sản phẩm được quan tâm và giao dịch nhiều nhất trên eBay.vn là các sản phẩm thuộc nhóm công nghệ như: Laptop, điện thoại di động, máy quay phim, máy ảnh….
 
Với eBay.vn, khách hàng không những có thể dễ dàng mua hàng trăm sản phẩm trực tiếp từ Mỹ với thủ tục đơn giản và thuận tiện mà lần đầu tiên tại Việt Nam, những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bán lẻ đều có thể trực tiếp xuất khẩu sản phẩm của mình sang Mỹ với lợi nhuận vượt bậc so với bán hàng trong nước.
 
Ở chiều Mua hàng từ Mỹ, với 22.000 thành viên, và 6,8 tỷ đồng giao dịch mua hàng thành công trong năm đã nói lên được phần nào thành quả trong năm của cổng thương mại này. Ở chiều Bán hàng sang Mỹ, với vị thế độc quyền và duy nhất tại Việt Nam, trong năm qua, eBay.vn đã hỗ trợ hơn một ngàn người bán là các cá nhân, doanh nghiệp bán lẻ sang Mỹ.
 
Hơn 3.000 sản phẩm với tổng trị giá 80.000USD đã được bán sang Mỹ đem lại lợi nhuận rất lớn cho người kinh doanh cả về giá trị vật chất lẫn cơ hội mở rộng thị trường với chi phí thấp hơn rất nhiều so với đầu tư theo cách truyền thống. Các mặt hàng được bán sang Mỹ rất đa dạng từ các kỷ vật chiến tranh (bật lửa, đồng hồ, dép cao su…), các mặt hàng thời trang (quần áo, đồ trang sức, đồ chơi…), đến các đồ vật cũ như tiền xu, tiền giấy… Đặc biệt, với sự trợ giúp của eBay.vn, rất nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam đã có cơ hội xuất khẩu sang thị trường Mỹ.


Theo VTV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam