0867.238.238

Fan SLNA phát cuồng với pháo sáng &cúp vô địch

06/10/2012 06:05
Giữa biển người cổ động viên Ninh Thuận, fan club SLNA vẫn là những người nổi bật nhất trận chung kết U21 quốc gia vừa kết thúc.
Mặc dù pháo sáng nằm trong danh mục cấm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và cả Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) nhưng giữa trận chung kết giữa U21 Ninh Thuận và U21 SLNA tại sân vận động trung tâm thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, cổ động viên xứ Nghệ vẫn vô tư đốt đến... 3 quả.

Dù vậy, ban tổ chức vẫn tỏ ra vui vẻ và chỉ nhắc nhở an ninh đối với những trường hợp... người dân địa phương chèo lên mái nhà, nóc xe. Điều này khá dễ hiểu bởi sự cuồng nhiệt của người hâm mộ áo vàng đã lay động ngay cả những người thờ ơ nhất.

1.326 cổ động viên SLNA quá nhỏ bé so với gần 15.000 khán giả có mặt trực tiếp theo dõi trận đấu. Tuy nhiên, họ lại thành công trong mục tiêu "nhuộm vàng Phan Rang-Tháp Chàm". Một nhân viên ở ga Tháp Chàm phải thốt lên: "Quá nể người Nghệ các anh. Nửa đêm lặn lội đi xem đá bóng. Nhất là anh cầm loa, cuối trận đứng vui, ruồi chẳng đuổi vì hết sức rồi!"

Fan SLNA phát cuồng với pháo sáng &cúp vô địch
SLNA lên ngôi vô địch thuyết phục

Một điểm nữa khiến ban tổ chức không "xuống tay" với cổ động viên Nghệ An là bởi người dân chủ nhà rất hiền lành và thân thiện. Tuyệt nhiên không hề xảy ra xô xát trước, trong và sau trận chung kết giữa U21 Ninh Thuận và U21 SLNA.

Với cách hành xử hài hòa của mình, ban tổ chức sân rất xứng đáng với giải fair play trong ngày thi đấu cuối cùng vòng chung kết U21 cúp báo Thanh niên 2012.
Theo vtc.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam