0867.238.238

FedEx cung cấp dịch vụ mới kết nối tối ưu từ Hong Kong đến Mỹ và Châu Âu

28/04/2010 09:38
...Ra mắt Máy bay Đỉnh cao công nghệ Boeing 777 mới
 
Hong Kong, ngày 12 tháng 4, 2010- FedEx Express, công ty con của tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên sàn chứng khoán New York: FDX), là công ty vận tải lớn nhất thế giới, sẽ có thêm điều kiện để mang đến những dịch vụ vận chuyển tối ưu (best-in-class ) từ Hong Kong đi Mỹ và Châu Âu bằng việc ra mắt 2 chuyến bay: máy bay Boeing 777 (777F) đầu tiên non-stop từ Hong Kong đến Trung tâm FedEx Super Hub tại Memphis, Bang Tennessse, Hoa Kỳ, và chuyến bay trực tiếp từ Hong Kong tới các trung tâm FedEx tại Châu Âu: Paris, Pháp.

Dịch vụ tối ưu đến Mỹ

Những khách hàng gửi hàng qua FedEx từ Hong Kong đến bờ Đông của Hoa Kỳ sẽ được hưởng lợi từ sự cải thiện đối với thời gian cắt hàng là 2 tiếng đồng hồ cho dịch vụ International Priority ® và International Economy ® . Thời gian cắt hàng qua điện thoại mới là 18:18 giờ.

Việc cải thiện này là nhờ vào việc đưa máy bay Boeing 777 vào hoạt động, lần đầu tiên phục vụ chuyến bay thẳng giữa Hong Kong và trung tâm trung chuyển của FedEx tại Memphis, Tennesse.

Nhờ đó, FedEx đã có thể cung cấp thời gian cắt hàng tốt nhất trên thị trường đến cả Bờ Đông và Bờ Tây của Hoa Kỳ (kể cả Canada, Các nước ở Châu Mỹ La Tinh và Nam Mỹ)

Tăng nhanh kết nối đến Châu Âu

Các khách hàng của FedEx có giao thương với Châu Âu giờ đã có thể yên tâm vì hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển suốt đêm từ Hong Kong đến những thành phố chính trong thị trường Châu Âu, bao gồm các nước: Úc, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Anh, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sĩ. Dịch vụ này rút ngắn một - ngày - làm - việc (one-business-day) cho thời gian trung chuyển của dịch vụ International Priority® đến Châu Âu. Dịch vụ này được cải tiến nhờ vào việc ra mắt đường bay trực tiếp mới của FedEx từ Hong Kong đến trung tâm trung chuyển của FedEx tại Châu Âu: sân bay Charles de Gaulle, Pháp.

Hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng

Phát biểu về dịch vụ mới này, Ông David L. Cunningham Jr., chủ tịch FedEx Express khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: ”FedEx cam kết mang đến cho khách hàng khả năng tiếp cận ngày càng lớn đến các thị trường và các cơ hội kinh doanh tại Hoa Kỳ, và Châu Âu khi nền kinh tế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Hong Kong đang phục hồi sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. 2 cải tiến về dịch vụ này sẽ tăng cường khả năng kết nối và các hoạt động của toàn mạng lưới của FedEx, đồng thời góp phần định vị cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi.“

Đồng thời, ông Cunningham cũng nói thêm "Với thời gian cắt hàng tốt nhất giành cho những chuyến hàng đến Hoa Kỳ và việc kết nối với thị trường Châu Âu trong đêm, FedEx đã mang đến những dịch vụ cạnh tranh cho các khách hàng tại Hong Kong và hỗ trợ yêu cầu phát triển và gia tăng trong kinh doanh."
 
Kinh tế Hong Kong đang được dự đoán là sẽ phát triển ở mức 4-5% trong năm nay. Tại Mỹ, nền kinh tế cũng đang dần dần phục hồi từ năm ngoái, thì tổng giá trị thương mại giữa Mỹ và Hong Kong là 54,9 tỉ USD trong năm 2009. Trong khi đó, EU, thị trường xuất khẩu lớn thứ 2 của Hong Kong trong năm 2009, mang lại cho Hong Kong 39,5 tỉ USD. GDP của EU đã ghi nhận những con số tích cực thể hiện tốc độ phát triển GDP giữa các quý trong nửa cuối năm 2009. Thị trường vận chuyển hàng không giữa Châu Á và Châu Âu được hy vọng sẽ phát triển ở mức trung bình hàng năm là 6,5% trong 2 thập kỷ tới.

Vào đầu tháng 1 năm nay, FedEx cũng đã triển khai đưa chiếc Boeing 777F đầu tiên vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về đường bay trực tiếp nối Thượng Hải và Memphis.

Thông tin về 777F

777F là máy bay chở hàng động cơ đôi lớn nhất thế giới. Đặc biệt trong các hoạt động của FedEx, máy bay này cho phép nâng tải lên đến 14.000 pound (6,35 tấn) và cho phép bay thêm 2.100 hải lý so với máy bay MD-11F, tính tới nay là máy bay chuyên chở đường dài chính trong nhóm phương tiện vận chuyển của FedEx. Ngoài những cải thiện về dịch vụ, máy bay vận chuyển còn góp phần bảo vệ môi trường trong các hoạt động của FedEx. Công nghệ động cơ của máy bay vận chuyển giảm 18% lượng khí thải ra môi trường. Việc đầu tư vào đội ngũ máy bay vận chuyển là một phần quan trọng của FedEx với cam kết giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường xuống còn 20% vào năm 2020.

FedEx Express là công ty vận chuyển hàng không quốc tế đầu tiên của Mỹ sử dụng 777F trong đội máy bay và cũng là công ty đặt mua loại máy bay hiện đại nhiều nhất hiện nay. FedEx Express dự kiến sẽ có 4 chuyến bay 777F phục vụ tuyến Châu Á và Mỹ vào tháng 4 năm 2010. Và, đến cuối năm ngân sách 2014 sẽ có tổng cộng 15 chiếc 777F trong đội máy bay của mình. Hiện nay FedEx Press đang trong quá trình đặt hàng tiếp 15 chiếc 777F nữa, sẽ được bàn giao trong giai đoạn từ năm ngân sách 2014 đến 2019, và có thể sẽ tiếp tục đặt thêm 15 chiếc khác.

Thông tin về tập đoàn FedEx

Tập đoàn FedEx (Tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York: FDX) cung cấp cho các doanh nghiệp và khách hàng trên toàn cầu dịch vụ toàn diện về vận chuyển hàng hóa, thương mại điện tử và các dịch vụ thương mại khác. Với doanh thu hàng năm đạt 33 tỷ đô la, công ty liên tục đưa ra những ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty đối tác phối hợp hoạt động và quản lý dưới thương hiệu FedEx. Được bình chọn là một trong số những công ty được ngưỡng mộ và tin cậy hàng đầu thế giới, FedEx là nơi truyền cảm hứng cho hơn 280,000 thành viên để tập trung “một cách tuyệt đối và tích cực” cho sự an toàn, cho các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và tính chuyên nghiệp cũng như những yêu cầu của khách hàng và cộng đồng.

Thông tin về công ty chuyển phát nhanh FedEx

FedEx Express là công ty dịch chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và đáng tin cậy đến mỗi một địa chỉ tại Mỹ và hơn 220 quốc gia và lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới vận chuyển đường hàng không và đường bộ nhằm gia tăng tốc độ vận chuyển và đảm bảo thời gian chuyển phát chính xác, cam kết hoàn lại tiền nếu chuyển phát sai thời gian.

 

Theo Dantri

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam