0867.238.238

Galliani: "Milan sẽ không bán bất cứ ngôi sao nào"

28/04/2010 10:38
Dù đang khủng khoảng về tài chính nhưng Milan sẽ không để một ngôi sao sao nào rời sân San Siro, đó là tuyên bố của phó chủ tịch CLB AC Milan Adriano Galliani.
Để thua Sampdoria với tỉ số 2-1, Milan đã không còn cơ hội canh tranh Scudetto với Roma và Inter. Tuy nhiên, mốt suất dự cúp Châu Âu mùa giải năm sau đã nắm chắc trong tay nên ngay từ bây giờ, Milan đang lên kế hoạch giữ chân các trụ cột nhằm tránh sự chèo kéo của các CLB hàng đầu Châu Âu.

Alexander Pato đang nhận được nhiều chú ý nhất, đặc biệt là từ phía Chelsea khi HLV Carlo Ancelotti rất muốn đưa được "Chú Vịt" về sân Stamford Bridge. Không chỉ có vậy, Ronaldinho có thể ra đi sau một mùa giải thành công. Ngoài ra, Milan cũng có nguy cơ mất nốt cặp tiền đạo Huntelaar và Marco Borriello khi có nhiều câu lạc bộ muốn nhăm nhe muốn đưa họ rời San Siro.
 
 

Pato được nhiều đại gia để ý nhất

Năm ngoái, Milan đã mất ngôi sao sáng nhất của mình là Kaka. Tuy nhiên, năm nay Milan đang thể hiện quyết tâm muốn giữ lại những ngôi sao của mình để chuẩn bị cho mùa giải 2010 - 2011.

Galliani, phó chủ tịch CLB AC Milan cho biết: "Chúng tôi sẽ không bán bất cứ một ngôi sao nào. Alexandre Pato, Thiago Silva hay Ronaldinho, Huntelaar, Borriello chắc chắn sẽ ở lại San Siro".

 
Theo TT & VH
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam