0867.238.238

Gặp mặt các nữ đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020

10/09/2015 16:29
Chiều ngày 9/9, Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt 49 nữ đại biểu đại diện cho các nữ cán bộ, đảng viên trong tỉnh tham dự ĐHĐB Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020.
DSC_0007.jpg

Trong thời gian qua, các cấp hội phụ nữ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và Đại hội Đảng các cấp; tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tặng nhà tình nghĩa, xuất bản cuốn sách “Những tấm gương phụ nữ Hà Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Bên cạnh đó, các cấp Hội đã động viên cán bộ, hội viên tích cực đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện đại hội Đảng, giới thiệu nhân sự cấp ủy, nêu cao trách nhiệm góp phần không nhỏ vào thành công của Đại hội chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Đặc biệt, ngay trong sáng 9/9, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức "Ngày phụ nữ sáng tạo" nhằm tôn vinh , biểu dương các gương điển hình phụ nữ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phát triển làng nghề truyền thống của địa phương, các ngành nghề thủ công mỹ nghệ, gia công... Qua đó tạo điều kiện cho những cán bộ, hội viên Hội phụ nữ các cấp có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của địa phương do bàn tay của người phụ nữ Hà Nam tạo ra.
DSC_0003.jpg
Bà Hà Thị Minh Tâm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cũng bày tỏ quyết tâm với tinh thần, trách nhiệm và trí tuệ,  góp một phần nhỏ bé nhằm tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh cũng như thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đại hội tại các cơ quan, các địa phương nơi mình công tác. Nhân dịp này, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh thuộc Công ti xi măng Bút Sơn đã có những phần quà nhằm khuyến khích, động viên các nữ đại biểu tham dự ĐHĐB Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020.  

Trần Lâm
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam