0867.238.238

Gặp mặt đại biểu nữ dự đại hội Đảng bộ Tỉnh Hà Nam lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025

07/09/2020 20:56
Chiều ngày 7/9, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Hà Nam gặp mặt đại biểu nữ dự đại hội Đảng bộ Tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tới dự có đồng chí Lê Thị Thủy – Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam; Các đồng chí trong BTV tỉnh ủy, lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh.
 Quang cảnh buổi gặp mặt
 
Tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX (nhiệm kỳ 2020 - 2025) có 68 đại biểu nữ trong tổng số 322 đại biểu dự Đại hội (chiếm 21%, tăng hơn so với nhiệm kỳ trước). Điều này khẳng định vai trò của phụ nữ Hà Nam tham gia trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế của tỉnh. Các chị đã không ngừng phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, tích cực học tập, lao động sáng tạo.
 

Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX có 68 đại biểu nữ trong tổng số 322 đại biểu dự Đại hội
 
Nhiều cán bộ nữ thể hiện tốt năng lực điều hành, quản lý, khéo léo sắp xếp công việc cơ quan, gia đình để học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Trong lĩnh vực chính trị, phụ nữ tỉnh Hà Nam cùng đội ngũ nữ lãnh đạo quản lý các cấp đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực phấn đấu rèn luyện không ngừng nâng cao năng lực trình độ mọi mặt để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Buổi gặp mặt là dịp động viên đại biểu nữ dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đến các nữ đại biểu.
 

Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt các đại biểu nữ dự Đảng bộ Tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020- 2025. 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê thị Thủy - Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích, đóng góp của chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh, nhất là các đại biểu nữ vinh dự tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí mong muốn trong quá trình tham dự Đại hội, các đại biểu nữ sẽ tập trung nghiên cứu các văn kiện chính trị của Đại hội, đề án nhân sự của BCH, có những ý kiến thảo luận chất lượng, đóng góp cho sự thành công của Đại hội; các đại biểu nữ phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc lựa chọn những đại biểu có đủ tiêu chuẩn, năng lực công tác để bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội XIII của Đảng. Đồng thời, tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp chung, vì sự tiến bộ của phụ nữ và cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Nam./.
 
Bích Ngọc (Hanamtv)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam