0351 3588 588

Hội nhà báo tỉnh: Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

17/06/2020 17:58
Hội Nhà báo tỉnh Hà Nam vừa tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên các chi hội trực thuộc nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).
Tại buổi gặp mặt, các nhà báo đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 95 năm xây dựng, phát triển cùng những đóng góp to lớn của Báo chí Cách mạng Việt Nam đối với  sự nghiệp giải phóng dân tộc trước đây và công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.
 

Đồng chí Lê Hồng Kỳ, TUV, Tổng Biên tập Báo Hà Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tự hào là quê hương của nhiều nhà báo lớn như Nam Cao, Hoàng Tùng, Nguyễn Thành Lê…, những năm qua, đội ngũ những người làm báo Hà Nam đã không ngừng nỗ lực, mang hết khả năng và tâm huyết của mình, tích cực đồng hành với các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể của tỉnh, đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống; động viên các cấp, ngành, các tầng lớp nhân dân thi đua lao động sản xuất, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhiều vấn đề, vụ việc “nóng”, phát sinh từ cơ sở đã được báo chí đề cập, phản ánh, được lãnh đạo tỉnh lắng nghe, chỉ đạo giải quyết kịp thời, được dư luận hoan nghênh, góp phần tạo sự đồng thuận và ổn định trong xã hội.

Các cơ quan báo chí của tỉnh ngày càng được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Các hội viên, nhà báo luôn có ý thức trau dồi đạo đức, học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực chuyên môn, thực hiện tốt quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam…

 

Các hội viên thuộc Hội nhà báo tỉnh Hà Nam được TW Hội nhà báo Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương  “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam"


Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh tặng Giấy khen cho các hội viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2019.
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hồng Kỳ, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Hà Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội nhà báo tỉnh lời chúc sức khỏe, thành công nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí mong muốn các hội viên tiếp tục cố gắng, gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền, thực sự là những chiến sỹ xung kích trên mặt trận tư tưởng – văn hóa của Đảng.  

Đồng chí mong muốn lãnh đạo các cơ quan báo chí của Hà Nam cần quan tâm, tạo môi trường và điều kiện làm việc thuận lợi hơn nữa cho đội ngũ phóng viên; thường xuyên chăm lo, nâng cao đời sống của những người làm báo, giúp họ nuôi dưỡng lửa nghề, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển báo chí Hà Nam thời gian tới.

Nhân dịp này, Hội nhà báo Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương  “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” cho 16 hội viên thuộc Hội nhà báo tỉnh Hà Nam. Nhiều tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Hội năm 2019 được Hội Nhà báo tỉnh tặng giấy khen.

Sau lễ kỷ niệm, Hội Nhà báo Hà Nam tổ chức giao lưu thể thao giữa các chi hội nhà báo tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam.

 
TT
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam