0867.238.238

Gặp mặt trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi tại TP Phủ Lý

21/08/2015 09:30
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 21/8, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Nam và Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn tổ chức gặp mặt trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn thành phố Phủ Lý.
21.3.jpg
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn Trương Quốc Huy phát biểu tại buổi gặp mặt

100 xuất quà (mỗi xuất là 1 sổ trị giá 1,5 triệu đồng) và 200 chiếc xe đạp thống nhất (mỗi chiếc trị giá 1,7 triệu đồng) đã được Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn trao tặng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn Tp. Phủ Lý. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm chứa chan nghĩa tình của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty xi măng vixem Bút Sơn. Đồng thời, đã thể hiện truyền thống tốt đẹp "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. Được biết, đây chỉ là một trong nhiều hoạt động mà Công ty xi măng Vicem Bút Sơn đã tổ chức thực hiện trong thời gian qua để giúp đỡ các đối tượng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các vùng miền của Tổ quốc.

21.2.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Công ty CP xi măng Vicem Bút Sơn
trao sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

21.1.jpg

Các đồng chí lãnh đạo trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Tại buổi gặp mặp, đại diện các gia đình, các em học sinh đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để vươn lên trong cuộc sống và trong học tập.

 Minh Phương

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam