0351 3588 588

Gặp mặt trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó tại huyện Lý Nhân

22/08/2015 16:05
Chiều ngày 22-8, UBND huyện Lý Nhân, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và Công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn tổ chức lễ gặp mặt gặp mặt trao quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó. Tới dự có đ/c Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
DSC_0407.jpg
Đ/c Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ  tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Công ty CP xi măng Vicem Bút Sơn trao quà cho các gia đình chính sách
 
Tại buổi lễ Công ty CP xi măng Vicem Bút Sơn trao tặng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện Lý Nhân 100 xuất quà (mỗi xuất là 1 sổ trị giá 1,5 triệu đồng) và 200 chiếc xe đạp thống nhất (mỗi chiếc trị giá 1,7 triệu đồng). Những món quà thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP xi măng Vicem Bút Sơn. Bên cạnh đó công ty cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn cũng đã trao tặng 500 trăm tấn xi măng để giúp nhân dân Lý Nhân chung tay đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, góp phần vào phong trào thi đua xây dựng NTM tại huyện.

DSC_0413.jpg
 
Đây là một trong nhiều hoạt động mà Công ty xi măng Vicem Bút Sơn đã thực hiện trong thời gian qua để giúp đỡ các các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, thể hiện truyền thống tốt đẹp "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc. Những phần quà này có ý nghĩa thiết thực, góp phần khuyến khích, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo học giỏi tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Trần Lâm
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam