0867.238.238

Gặp mặt và trao giải Liên hoan nghiệp vụ Phát thanh - Truyền hình 2012

22/06/2012 23:23
Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí CM VN 21/6 Đài PTTH Hà nam tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức lao động trong ngành Phát thanh - Truyền thanh - Truyền hình và trao giải liên hoan nghiệp vụ PTTH năm 2012.

1.jpg

19 copy.jpg

               Những năm qua cùng với sự trưởng thành của báo giới tỉnh nhà, những người làm báo nói, báo hình, báo mạng của Đài PTTH Hà nam đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, quy định của pháp luật về hoạt động báo chí. Nội dung tuyên truyền luôn bám sát định hướng của ban tuyên giáo TW và Tỉnh ủy; thông tin phản ánh toàn diện về tình hình phát triển KT-XH, ANQP của tỉnh. Tuyên truyền các chủ trương đường lối  chỉ thị nghị quyết của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước. Phát hiện biểu dương các điển hình nhân tố mới, gương người tốt việc tốt trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó  Đài PTTH Hà nam còn phát hiện, phản ánh những vấn đề khó khăn, vướng mắc, bất cập trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, giúp cho các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành giải quyết kịp thời.

14.jpg

Liên hoan nghiệp vụ PT-TH Hà Nam lần thứ 2 đã nhận được tổng số 70 tác phẩm của  các phóng viên, biên tập viên đài PT-TH tỉnh, các đài truyền thanh huyện- thành phố và 2 đơn vị công an, quân sự tỉnh. Các tác phẩm tham gia liên hoan năm nay đã phản ánh khá đầy đủ toàn diện trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nổi bật là các lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi cơ cấu kinh tế, áp dụng các tiến bộ KHKT trong sản xuất nông nghiệp. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, và đưa nghị quyết  của Đảng vào cuộc sống. Những vấn đề phòng chống tiêu cực lãng phí, phòng chống tệ nạn XH, giữ gìn an ninh quốc phòng. Nhiều bài viết hay có vấn đề thể hiện góc nhìn của những người làm báo trước cuộc sống sinh động hôm nay, phản ánh khá toàn diện sâu sắc cũng như thể hiện tình cảm và trách nhiệm công dân của những người làm báo trước các vấn đề của đời sống. Khẳng định chức năng phản biện XH của báo chí trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 Ban tổ chức đã trao 7 giải cho thể loại tin phát thanh, 12 giải cho thể loại bài phát thanh. Trao 10 giải cho thể loại tin truyền hình và 14 giải cho thể loại phóng sự truyền hình. Liên hoan nghiệp vụ PT- TH lần thứ 2 năm 2012 của những người làm báo nói, báo hình Hà Nam đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu trao đổi, học hỏi, động viên, khuyến khích nhau cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì mục tiêu báo chí Hà Nam đoàn kết đổi mới phát triển. 

3.jpg

2.jpg

9.jpg

6.jpg 

5.jpg

8.jpg

7.jpg

 

 

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam