0867.238.238

Gặp mặt và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu

21/03/2013 22:52
Sáng 21/3 Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Đài PTTH Hà Nam tổ chức chương trình giao lưu Gặp mặt và tuyên dương 100 đảng viên trẻ tiêu biểu.

5.jpg

7.jpg

11.jpg


Đây là những đảng viên tiêu biểu xuất sắc xung kích trên các lĩnh vực giáo dục, khoa hoc, kỹ thuật, an ninh quốc phòng, thể dục thể thao, tình nguyện viên, cán bộ Đoàn, Hội, Đội. . . Họ là những tấm gương sáng về học tập, lao động sáng tạo, rèn luyện, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, mẫu mực trong sinh hoạt, họa tập và công tác được quần chúng tin yêu. Tham gia chương trình, các đảng viên trẻ tiêu biểu có dịp cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm hay, những sáng kiến, cách làm mới nâng cao hiệu quả công việc, phát huy tính tiền phong gương mẫu của đảng viên trẻ từ đó tạo động lực để các đoàn viên thanh niên thi đua phấn đấu góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

13.jpg

12.jpg

 Dự và phát biểu trong chương trình giao lưu, đồng chí Trần Xuân Lộc, Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận sự đóng góp của tuổi trẻ Hà Nam nói chung đối với sự phát triển toàn diện của tỉnh, trong đó có sự góp mặt của những đảng viên trẻ tiêu biểu, đó là những nhân tố tích cực, nguồn cán bộ tốt của Đảng. Xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, đ/c Bí thư Tỉnh ủy đề nghị mỗi Đảng viên tiêu biểu hôm nay tiếp tục rèn luyện đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo sức lan tỏa trong tuổi trẻ toàn tỉnh, xây dựng KTXH, củng cố ANQP, xây dựng tỉnh nhà giàu mạnh.

16.jpg

10.jpg

Chương trình giao lưu là dịp để tôn vinh, biểu dương những đảng viên trẻ tiêu biểu, tạo sự lan tỏa, động viên đoàn viên thanh niên thi đua phát triển kinh tế, học tập, lao động, phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ chung tay xây dựng, kiến thiết quê hương.

1.jpg

6.jpg

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam