0351 3588 588

Giành ngôi nhất bảng A, HLV U22 Việt Nam vẫn lo lắng 1 điều ở bán kết

21/02/2019 19:11
Dù có được vị trí nhất bảng A nhưng HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang có những lo lắng nhất định khi U22 Việt Nam có mặt ở bán kết giải U22 Đông Nam Á.

Sau trận hòa 0-0 với U22 Thái Lan, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ trong phòng họp báo: “Ban huấn luyện U22 Việt Nam đã có sự tính toán từ trước về nhân sự. Bên cạnh việc hướng đến chiến thắng trước U22 Thái Lan thì chúng tôi cũng cần có chiến lược để chuẩn bị cho trận đấu bán kết sắp tới. Tuy cả hai đội đều không ghi được bàn thắng nào trong trận đấu này nhưng tôi vẫn hài lòng với các học trò. Họ đã chơi tốt”.

Giành ngôi nhất bảng A, HLV U22 Việt Nam vẫn lo lắng 1 điều ở bán kết - Bóng Đá

HLV Nguyễn Quốc Tuấn hài lòng về tinh thần thi đấu của U22 Việt Nam. 

Đúng như kế hoạch, U22 Việt Nam dù không có chiến thắng trước Thái Lan thế nhưng chúng ta giành ngôi nhất bảng A để có mặt ở bán kết. Nói về điều này, ông Tuấn chia sẻ: “Tôi không có quyền quyết định chọn ai trong ba đội (Indonesia, Malaysia và Myanmar) bởi vì họ đá sau U22 Việt Nam. Nhưng U22 Việt Nam có lợi thế là được nghỉ thêm 1 ngày trước trận bán kết so với đội nhì bảng B. Đó là cơ hội để các cầu thủ có thể hồi phục thể lực."

 

Trước trận bán kết, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng chỉ ra những thuận lợi cùng như khó khăn của U22 Việt Nam: “Tôi cũng lo lắng một chút bởi hiện tại đội có một số cầu thủ (Hoàng Nam, Danh Trung) bị chấn thương. Tôi chờ đợi họ hồi phục để có thể thi đấu ở vòng bán kết. Còn trường hợp Bùi Tiến Dụng, tôi rút cậu ấy ra sớm vì Tiến Dụng cảm thấy gặp vấn đề ở cổ chân. Ban huấn luyện cần đảm bảo lực lượng cho trận bán kết."

Giành ngôi nhất bảng A, HLV U22 Việt Nam vẫn lo lắng 1 điều ở bán kết - Bóng Đá

Thi đấu nổi bật hơn nhưng U22 Việt Nam chấp nhận cưa điểm với U22 Thái Lan. Ảnh: Lê Nguyễn.

Trận đấu tiếp theo của U22 Việt Nam ở bán kết, chúng ta sẽ gặp đội xếp thứ nhì của bảng B, trận đấu diễn ra lúc 15h30 ngày 25/02.

Nguồn: tinthethao.com.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam