0351 3588 588
Việt Nam giành HCV tại Olympic Tin học quốc tế, xếp thứ 9 thế giới
Cả 4/4 thí sinh của đội tuyển Việt Nam tham dự Olympic Tin học quốc tế (IOI) đều đoạt huy chương, trong đó có một Huy chương Vàng. Với thành tích này, Việt Nam xếp thứ 9 trong tổng số 87 đoàn tham dự IOI năm 2020.
Giữ ổn định kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021
Chiều 23/9, Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực đã họp phiên toàn thể dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Hội đồng.
Từ 20/10, giáo viên Tiểu học áp dụng 7 điểm mới sau khi dạy học sinh
7 điểm mới này có trong Thông tư 27 về đánh giá học sinh tiểu học và Thông tư 28 về Điều lệ trường tiểu học có hiệu lực từ ngày 20/10.
Thầy cô quyết định thời điểm cho học sinh sử dụng điện thoại
Thầy cô quyết định thời điểm nào học sinh được sử dụng điện thoại trong lớp. Việc tạo điều kiện có công cụ truy cập vào bài học, không đồng nghĩa các em được dùng điện thoại không kiểm soát.
Hai lần liên tục đoạt Huy chương Vàng Olympic quốc tế được tặng Huân chương Lao động
Tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho học sinh, sinh viên, học viên có hai lần liên tục đoạt Huy chương Vàng trong kỳ thi Olympic quốc tế các môn học hoặc hai lần liên tục đoạt giải Nhất trong kỳ thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật quốc tế; đoạt Huy chương Vàng trong kỳ thi kỹ năng nghề thế giới.
Muốn đăng ký thêm nguyện vọng xét tuyển đại học, thí sinh cần lưu ý gì?
Từ hôm nay (19/9), thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng, đại học sẽ điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng 2 hình thức: trực tiếp hoặc trực tuyến.
Hiệu trưởng bị xử lý nếu trường sai phạm trong sử dụng SGK
Thông tư 28 mới ban hành phân rõ trách nhiệm quản lí, sử dụng và lựa chọn các xuất bản phẩm tham khảo sử dụng trong trường tiểu học là của hiệu trưởng trường tiểu học.
Bộ GD-ĐT công bố ngưỡng điểm sàn các trường sư phạm năm 2020
Ngưỡng đảm bảo chất lượng các ngành Sư phạm trình độ đại học là 18,5 điểm. Riêng đối với các ngành Giáo dục Thể chất, ngành Huấn luyện thể thao, ngành Sư phạm Âm nhạc và ngành Sư phạm Mỹ thuật thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng chung là 1 điểm.
Chuyên gia tuyển sinh đại học hướng dẫn cách điều chỉnh nguyện vọng để chắc đỗ
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh có 1 lần duy nhất điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp. Thí sinh cần lưu ý kỹ để tránh mất những cơ hội vào ngành, trường mình yêu thích.
Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người tốt nghiệp ĐH muốn thành giáo viên tiểu học
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang dự thảo Thông tư ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người tốt nghiệp trình độ đại học ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học.
Thí sinh có 7 ngày điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2020
Sau khi biết điểm chuẩn, thời gian thay đổi nguyện vọng bằng phương thức trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 19- 25/9.
Chính sách phát triển giáo dục mầm non
Chính phủ ban hành Nghị định số 105/2020/NĐ-CP quy định một số chính sách phát triển giáo dục mầm non bao gồm: Chính sách đối với cơ sở giáo dục mầm non; chính sách đối với trẻ em; chính sách đối với giáo viên mầm non.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam