0867.238.238

Giao lưu Biểu dương các tập thể cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

30/04/2010 08:50
Sáng ngày 18/11/2009 tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Ban chỉ đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tỉnh tổ chức chương trình giao lưu biểu dương tập thể và cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi Giao lưu có Phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Văn Linh – Phó trưởng ban tuyên giáo TW, đồng chí Đinh Văn Cương ủy viên TW Đảng – Bí thư tỉnh ủy – Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Sau 3 năm thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tạo nên một hiệu ứng tích cực ở tất cả các địa phương đơn vị và thực sự trở thành động lực mạnh mẽ khích lệ mỗi cán bộ đảng viên và nhân dân tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Đến nay toàn tỉnh đã có gần 600 tập thể các nhân tiêu biểu được các cấp biểu dương khen thưởng.
 

 

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu đồng chí Đinh Văn Cương – Bí thư tỉnh ủy khẳng định: “ Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta. Thực hiện tốt cuộc vận động chính là một trong những giải pháp cơ bản xây dựng nền tảng đạo đức trong Đảng và trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

 

Tại buổi giao lưu các tập thể cá nhân tiêu biểu đã chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhân dịp này 32 tập thể và 43 nhân tiêu biểu đã được tuyên dương khen thưởng. 


 


  


 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam