0867.238.238

Giao lưu biểu dương điển hình tiên tiến "CAND học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”

15/05/2014 22:23
Kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Truyền thống lực lượng CAND, sáng 15/5, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình giao lưu biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND.
            DSC_0422.jpg
            Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM trở thành việc làm thường xuyên quan trọng, ý nghĩa và gắn kết chặt chẽ với phong trào “CAND học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. Trong đó, công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến luôn được Đảng ủy và lãnh đạo công an Tỉnh quan tâm, chú trọng. Cán bộ chiến sỹ lực lượng công an Hà Nam đã không ngại khó khăn gian khổ, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm qua, đã có 232 lượt cá nhân, 698 lượt tập thể được các cấp khen thưởng, 46 lượt tập thể, 69 lượt cá nhân được ghi danh vào Sổ vàng công an Tỉnh. Đặc biệt có 12 lượt tập thể, 7 lượt cá nhân được Bộ Công an biểu dương.

DSC_0397.jpg

Tại buổi giao lưu, các vị đại biểu, khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ của các chiến sĩ, những điển hình tiên tiến trong Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy về những khó khăn, gian khổ trong quá trình đấu tranh trấn áp tội phạm cũng như những bài học kinh nghiệm, cách làm hay trong thực tiễn công tác và chiến đấu của tập thể cán bộ chiến sĩ để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Nhân dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao giấy khen tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,  thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy.

DSC_0428-copy.jpg

DSC_0430.jpg

Phát biểu tại buổi giao lưu, đ/c Lê Văn Tân- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội của tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà các cán bộ chiến sĩ đã đạt được trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM thời gian qua, đồng thời đề nghị các cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh thường xuyên đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng lực lượng công an trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ  trong tình hình mới.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam