0867.238.238

Gmail sẽ có một số thay đổi lớn vào ngày 20/2

13/02/2020 07:54
Đó là tuyên bố của Google cách đây không lâu. Tuy nhiên, mới đây, thông tin về những thay đổi trên ứng dụng thư điện tử Gmail mới được tiết lộ.

Thay đổi trên Gmail sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người sử dụng nhiều hộp thư đến, vì vậy, nếu bạn thường xuyên có hộp thư đến trống rỗng trên Gmail, bạn có thể không nên xem những cập nhật này.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 20/2, nhiều hộp thư đến của Gmail có cấu hình khung xem trước sẽ không còn được hỗ trợ. Những người sử dụng hộp thư đến có cấu hình như vậy sẽ thấy một thông báo trong ứng dụng cho họ biết về sự thay đổi sắp tới.

Khi đến lúc, khung xem trước sẽ tắt bất cứ khi nào bạn sử dụng các hộp thư trên Gmail. Tính năng khung xem trước sẽ tiếp tục khả dụng miễn là bạn chuyển sang loại hộp thư khác bằng cách vào Settings / Inbox / Inbox type và chọn loại hộp thư đến.

Ngoài ra, một khi bản cập nhật sắp tới đến với Gmail, cài đặt cho hộp thư đến sẽ được chuyển từ tab Advanced sang tab Ibox cùng với các cấu hình hộp thư đến khác.

Gmail sẽ có một số thay đổi lớn vào ngày 20/2 - Ảnh 1.

Thông báo về thay đổi đối với Hộp thư đến trên Gmail

Các thay đổi khác có hiệu lực từ ngày 20/2 bao gồm việc bổ sung các thanh cuộn riêng lẻ cho các hộp thư đến, các bảng điều chỉnh và các phần có thể thu gọn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Google có kế hoạch giới thiệu một thanh công cụ hành động duy nhất trên nhiều hộp thư đến. Điều này sẽ giúp người dùng thực hiện các hành động trên nhiều mục dễ dàng hơn nhiều.

Các thay đổi trên Gmail sẽ bắt đầu được tung ra vào ngày 20/2 và sẽ sẵn sàng cho mọi người trải nghiệm trước ngày 5/3.

Theo VTV

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam