0351 3588 588

Golf thủ Việt Nam gây ấn tượng trong ngày đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

02/12/2015 14:31
Ngày thi đấu đầu tiên giải World Amateur Golfers Championship 2015 theo thể thức stableford, golf thủ Nguyễn Như Nguyện nằm trong nhóm đầu với thành tích âm 7 gậy so với handicap.
golf-thu-viet-nam-gay-an-tuong-trong-ngay-dau-o-tho-nhi-ky

Đội đại diện Việt Nam tham dự giải golf nghiệp dư lớn nhất thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đội đại diện Việt Nam tham dự World Amateur Golfers Championship 2015 với tám thành viên: một đội trưởng, năm golf thủ thi đấu chính thức và 2 golf thủ thuộc bảng khách mời. Đội tới  Thổ Nhĩ Kỳ lúc 10h00 sáng ngày 28/11

Trải qua chuyến bay dài và việc thay đổi múi giờ khiến các golf thủ khá mệt mỏi. Tuy nhiên, họ đã nỗ lực để có một khởi đầu đáng khích lệ. Trong ngày thi đấu đầu tiên theo thể thức stableford, golf thủ Nguyễn Như Nguyện giữ vị trí top đầu với thành tích âm bảy gậy so với handicap. Tại bảng khách mời (WAGI), golf thủ Thân Văn Hải hiện dẫn đầu bảng kết quả sân Lykia Link sau ngày thứ nhất. Trong ngày thứ hai, golf thủ Hoàng Anh Tuấn có cơ hội lọt vào top ba sân New Gloria.

Đội đại diện Việt Nam cũng gây ấn tượng với các quốc gia tham dự bởi sự chuẩn bị chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Các golf thủ đều mang túi golf, mũ, huy hiệu, áo khoác đồng phục của giải có thêu cờ Việt Nam…Tại sự kiện Welcome party, golfer Việt Nam đã chỉn chu tham dự Lễ thượng cờ các nước và tham gia giao lưu cùng hơn 40 quốc gia tham dự.

golf-thu-viet-nam-gay-an-tuong-trong-ngay-dau-o-tho-nhi-ky-1

Đội đại diện Việt Nam đang có thành tích tốt.

Theo đại diện TPBank, đơn vị độc quyền tổ chức  giải tại Việt Nam, có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ: “Sức khỏe, thủ tục, chế độ sinh hoạt, đi lại của các golf thủ phải được  “chăm lo” chu đáo cẩn thận để bảo đảm không xảy ra bất kỳ sơ xuất nào ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của VĐV”.

Năm nay, giải đấu diễn ra trên ba sân: Gloria News Course; Gloria Old Course và Lykia Link với thể thức thi đấu ba ngày đầu tính điểm riêng cho mỗi sân để tranh giải vô địch sân. Có 400 golf thủ chia nhau đánh luân phiên trên ba sân ở ba ngày khác nhau. Sau ba ngày, Ban tổ chức mới công bố điểm cá nhân và đồng đội tại từng sân.

Theo VnExpress.net

 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam