0867.238.238

Hà Nam: họp báo tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020

09/09/2015 16:21
Sáng ngày 9/9, Tỉnh ủy Hà Nam đã tổ chức họp báo tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Trần Quốc Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

DSC_0003.jpg
Đ/c Trần Quốc Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, đồng chí Trần Quốc Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông báo với đại diện, phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Theo đó, Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22 đến 24/9/2015. Đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã cơ bản hoàn tất. Giới thiệu về những nét mới, điểm nổi bật trong văn kiện Đại hội lần này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo cũng thông tin về công tác nhân sự, công tác tuyên truyền, các phong trào thi đua, công trình chào mừng Đại hội. Đặc biệt, đây là Đại hội đầu tiên, tỉnh Hà Nam thành lập Trung tâm báo chí với đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật để phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp nhanh chóng, thuận tiện.

DSC_0017.jpg
Đại biểu Báo Nhân dân phát biểu tại buổi họp báo

Đại biểu, phóng viên các cơ quan báo chí đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX cũng như những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội nhiệm kỳ qua và mục tiêu, phương hướng, các giải pháp nhiệm kỳ tới của tỉnh được nêu tại Báo cáo chính trị. Đây sẽ là cơ sở thuận lợi để các cơ quan báo chí thực hiện tuyên truyền cho Đại hội. Tuy nhiên, do điều kiện thời gian không còn nhiều nên đại diện các cơ quan báo chí cũng đề nghị tỉnh cung cấp một số nét mới, cách làm hay, sáng tạo và rút ra những thành tựu cơ bản của Hà Nam trong nhiệm kỳ qua để thuận tiện cho công tác tuyên truyền. Đồng thời có định hướng để các cơ quan báo chí tuyên truyền được kịp thời, hiệu quả.

DSC_0023.jpg
Đ/c Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giải đáp một số thắc mắc của các cơ quan báo chí

DSC_0004.jpg
Đ/c Trần Quốc Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kết luận buổi họp báo

Kết luận buổi họp báo, đồng chí Trần Quốc Hùng khẳng định: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các ban, ngành liên quan trong tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện để các cơ quan báo chí trung ương và địa phương tác nghiệp được thuận lợi. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí chân thành cám ơn ý kiến góp ý và đã giải đáp, làm rõ thêm những thắc mắc của đại biểu, phóng viên các cơ quan báo chí. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn các cơ quan báo chí giúp tỉnh tuyên truyền, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng vào thành công của Đại hội. Quan trọng hơn là tạo sự tin tưởng của nhân dân trong tỉnh vào phương hướng, mục tiêu, giải pháp của tỉnh trong nhiệm kỳ mới để ra sức thực hiện các nhiệm vụ, phong trào thi đua, phấn đấu đưa Hà Nam trở thành tỉnh giàu mạnh, đóng góp cho thành công chung của cả nước.

Như Quỳnh

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam