0867.238.238

Hà Nam: Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực đón giao thừa

18/02/2015 16:02
Chiều ngày 18/2 (tức chiều 30 Tết), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam đã đi thăm, chúc Tết các đơn vị trực đón giao thừa trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã chia làm 3 đoàn đi thăm 7 đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nam, Công ty Công trình đô thị, Điện lực tỉnh và Công ty cấp nước. Đây là những đơn vị có nhiều cán bộ, công nhân viên làm nhiệm vụ trực Tết. Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe đại diện các đơn vị báo cáo tình hình, công tác tổ chức trực Tết, đón xuân, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên các đơn vị. Ghi nhận những thành tích mà các đơn vị đạt được trong năm qua đã đóng góp không nhỏ vào thành tựu chung của tỉnh. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng bày tỏ mong muốn cán bộ, công nhân viên các đơn vị tiếp tục đóng góp, công sức, trí tuệ phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2015 của đơn vị cũng như của tỉnh. Trước mắt, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trực Tết, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của nhân dân trong dịp này, đảm bảo cho nhân dân được vui Tết, đón xuân vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

Đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Bộ CHQS tỉnh và Công an tỉnh:

1.jpg

2.jpg

3.jpg


Đồng chí Lê Văn Tân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, chúc Tết Đài PT - TH Hà Nam:

DSC_0720.jpg

DSC_0693.jpg

DSC_0697.jpg

DSC_0713.jpg

Như Quỳnh

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam