0867.238.238

Hà Nam: Thành lập Trung tâm xúc tiến và hỗ trợ đầu tư từ Hàn Quốc.

18/10/2014 15:10
Chiều 17.10, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm xúc tiến và hỗ trợ đầu tư từ Hàn Quốc và trao quyết định chỉ định đại diện của tỉnh Hà Nam trong công tác quảng bá xúc tiến đầu tư vào tỉnh đối với ông Chang Soon Jae- Tổng giám đốc công ty KAS Holdings

DSC_0032.jpg

     Trung tâm xúc tiến và hỗ trợ đầu tư từ Hàn Quốc của Hà Nam có chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến, hỗ trợ thu hút đầu tư trực tiếp từ Hàn Quốc vào địa bàn tỉnh. Là một đầu mối tiếp xúc hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một số thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa liên thông. Phối hợp với các sở ban ngành có liên quan  tổ chức thực hiện các hoạt động dịch vụ hỗ trợ đầu tư trong suốt quá trình dự án hoạt động…Ông Nguyễn Văn Oang giám đốc Sở kế hoạch đầu tư giữ chức vụ Giám đốc trung tâm. Ông Chang Soon  Jae- Tổng GĐ công ty KAS Holdings đã được nhận quyết định chỉ định làm đại diện của tỉnh Hà Nam trong công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư vào tỉnh.

DSC_0038.jpg

     Phát biểu tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Hà Nam đều bày tỏ vui mừng trước sự kiện thành lập trung tâm xúc tiến và hỗ trợ đầu tư, cho rằng trung tâm được thành lập là điều kiện thuận lợi, là cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể chia sẽ khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, cùng địa phương tìm giải pháp tháo gỡ, phát triển.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam