0867.238.238

Hà Nam trao giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH dệt Đài Nguyên Việt Nam

18/07/2014 23:16
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đ/c Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho ông Trịnh Nguyên Đài, Giám đốc Công ty TNHH dệt Đài Nguyên Việt Nam.
 Lanh dao tinh.jpg    

    Đây là dự án đầu tư của doanh nghiệp Đài Loan, tổng vốn đầu tư đăng ký ban đầu là 150 triệu USD, hoạt động trên lĩnh vực sản xuất sợi dệt kim và các sản phẩm may mặc cao cấp. Dự án nằm trên diện tích đất 24 ha tại KCN Đồng Văn 2. Chào mừng nhà đầu tư đến với tỉnh Hà Nam, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Mai Tiến Dũng cam kết sẽ chỉ đạo các sở, ngành liên quan luôn đồng hành với doanh nghiệp, giải quyết nhanh nhất những vướng mắc của nhà đầu tư theo quy định của pháp luật, đồng thời khẳng định các vướng mắc, sự cố trong quá trình hoạt động, nhà đầu tư có thể phản ánh qua đường dây nóng của tỉnh theo đúng nội dung 10 cam kết của UBND tỉnh với nhà đầu tư nước ngoài. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị, Công ty TNHH dệt Đài Nguyên Việt Nam cần đảm bảo tiến độ xây dựng và sớm có sản phẩm theo cam kết đầu tư.

giay chung nhan.jpg 
   
     Đại diện Cty dệt Đài Nguyên Việt Nam đã bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh Hà Nam đối với doanh nghiệp, đồng thời khẳng định trong vòng 1 năm, dự án sẽ triển khai xây dựng nhà xưởng, lắp đặt máy móc, thiết bị, tuyển dụng và đào tạo lao động để sớm đi vào hoạt động sản xuất ổn định. Dự kiến khi chính thức đi vào sản xuất, Công ty sẽ tuyển dụng 700 lao động là người Hà
Nam. Công ty cũng cam kết trong quá trình triển khai dự án đầu tư sẽ đặc biệt quan tâm đến việc môi trường làm việc an toàn cho người lao động và kiểm soát ô nhiễm môi trường .
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam