0867.238.238

Hà Nội 2 vs Gang thép Thái Nguyên: Hòa không bàn thắng, hai đội níu chân nhau ở phía cuối BXH

22/03/2013 16:54
Không có cơ hội chen chân vào tốp đầu nên cuộc chạm trán giữa GT Thái Nguyên và Hà Nội 2 từ nhiều mùa giải qua chỉ có ý nghĩa phân định ngôi thứ, tránh vị trí chót bảng. Chiến thắng là điều mà 2 đội cùng mong muốn nhưng thực tế thì lại không đội nào đạt mục tiêu.

Với thành tích kém cỏi khi trải qua 3 vòng đấu mà chưa giành được điểm nào nên trước khi bước vào trận đấu Hà Nội 2 và Gang thép Thái Nguyên đều quyết tâm giành điểm trong trận đấu này. Chính vì vậy, bước vào hiệp 1, 2 đội thi đấu cởi mở và thường xuyên tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành của nhau. Trong phần lớn của hiệp 1, với đấu pháp hợp lý Hà Nội 2 giành được thế chủ động kiểm soát trận đấu. Tuy nhiên, hàng thủ của Gang thép Thái Nguyên thi đấu gắn kết thường xuyên có những pha truy cản hợp lý làm nản lòng các cô gái thủ đô. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Sang hiệp 2, Gang thép Thái Nguyên thường xuyên có những pha tấn công biên kéo giãn hàng phòng ngự đối phương và tạo ra những đợt tấn công nguy hiểm về phía khung thành Hà Nội 2. Những phút cuối trận đấu, hai đội chủ yếu tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân và không có nhiều pha bóng đáng chú ý. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0 - 0. Như vậy, Hà Nội 2 và Gang thép Thái Nguyên cùng giành được 1 điểm và tiếp tục níu chân nhau ở phía cuối BXH.

hn2_thainguyen.jpg

Vào 16h hôm nay, trên SVĐ Hà Nam sẽ diễn ra trận đấu cuối cùng của vòng 4 Giải bóng đá nữ VĐQG 2013 – Cup Thái Sơn Bắc giữa Than Khoáng sản Việt Nam và Phong Phú Hà Nam. Mời quý vị và các bạn đến sân theo dõi và cổ vũ cho giải!

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam