0867.238.238

Hà Nội: 86 thủ khoa xuất sắc ghi danh tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

28/10/2019 09:20
Chiều ngày 27/10, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ghi danh sổ vàng 86 thủ khoa xuất sắc, đến từ các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019.

Nghi lễ ghi danh sổ vàng được tổ chức nhằm động viên, ghi nhận kết quả học tập của các cử nhân có thành tích xuất sắc, là thủ khoa của trường. Đồng thời hoạt động nhằm giáo dục, khích lệ tinh thần hiếu học của thanh niên Việt Nam.

Hà Nội: 86 thủ khoa xuất sắc ghi danh tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Anh Nguyễn Ngọc Việt - Uỷ ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội ghi nhận những nỗ lực của các thủ khoa

Phát biểu tại buổi lễ ghi danh sổ vàng, anh Nguyễn Ngọc Việt - Uỷ ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các thủ khoa:

“Để có mặt tại buổi vinh danh ngày hôm nay, chúng tôi được biết các bạn đã trải qua quá trình học tập đầy cố gắng, khó khăn và gian khổ, đồng thời là sự chia sẻ, ủng hộ của gia đình, giúp đỡ của thầy cô, bạn bè và cả sự đồng hành của tổ chức Đoàn, tổ chức Hội Sinh viên.

Hà Nội: 86 thủ khoa xuất sắc ghi danh tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Các thủ khoa ghi danh sổ vàng dưới sự chứng kiến của các đại biểu

Các bạn thực sự là những tấm gương trong rèn luyện, học tập, là những Đoàn viên, Đảng viên trẻ tiêu biểu.

Các bạn xứng đáng được biểu dương để tiếp tục lan tỏa tinh thần hiếu học của tuổi trẻ thủ đô, tiếp tục tạo động lực và mong muốn các bạn sẽ đem ngọn lửa nhiệt huyết trong việc nâng cao trình độ, đem tri thức của mình tham gia xây dựng Thủ đô và đất nước”.

Được biết, trong số 86 thủ khoa được vinh danh năm nay có 7 thủ khoa kép (vừa là thủ khoa đầu đại học vừa là thủ khoa tốt nghiệp đại học - PV); nhiều thủ khoa giữ vai trò là đảng viên, cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động; tấm gương vượt khó vươn lên; có những thành tích nghiên cứu khoa học, đề tài đạt giải thưởng trong nước và quốc tế...

Hà Nội: 86 thủ khoa xuất sắc ghi danh tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Anh Nguyễn Ngọc Việt nhận sổ vàng từ thủ khoa Phan Thị Huyền - ĐH Sư phạm Hà Nội 2 và thủ khoa Nguyễn Hữu Hạnh – ĐH Mỏ - Địa chất

Năm 2019 là năm thứ 17 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của thành phố Hà Nội đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; đồng thời là sự ghi nhận, biểu dương kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần vượt khó vươn lên của sinh viên Thủ đô.

Sau 17 năm, đã có 1.791 thủ khoa đã được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. 19h30 hôm nay (28/10), Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2019 sẽ diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Hà Nội: 86 thủ khoa xuất sắc ghi danh tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nguồn:dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam