0867.238.238
Quy hoạch sản xuất phát triển Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao ở Hà Nam / Planning for the development of Hi-tech agriculture
Chủ trương tích tụ ruộng đất để sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong được tỉnh Hà Nam đưa vào Nghị quyết Ðại hội Ðảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2016-2020. Ðây được xem là giải pháp đột phá nhằm phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững có giá trị gia tăng cao của tỉnh từng bước thay đổi tư duy, tập quán canh tác truyền thống sang sản xuất nông nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Các Khu Công nghiệp của tỉnh Hà Nam – Industrial zones of Ha Nam province
Kể từ khi tái lập tỉnh, Hà Nam xác định phát triển công nghiệp và các khu công nghiệp là hướng đi chính để đẩy nhanh tốc độ phát triển, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hóa. Để hiện thực hóa chủ trương này, năm 2003, tỉnh Hà Nam đã trình và được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập khu công nghiệp Đồng Văn I quy mô 138 ha. Từ mốc lịch sử này, các khu công nghiệp của tỉnh đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đạt những thành tựu ấn tượng trên nhiều mặt.
HÀ NAM: ĐIỂM ĐẾN ẤN TƯỢNG CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ  /  HA NAM – DESTINATION OF CHOICE FOR INVESTORS
Với những lợi thế về điều kiện hạ tầng, nguồn nhân lực và môi trường đầu tư thuận lợi, tỉnh Hà Nam đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản. Để giúp quý vị hiểu thêm về điều kiện tự nhiên và con người Hà Nam cùng với chính sách mở cửa hội nhập và cơ hội đầu tư vào tỉnh Hà Nam, Hanamtv.vn xin trân trọng giới thiệu một số thông tin bổ ích, đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào tỉnh.
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam