0867.238.238

Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi tại Hà Nam

04/08/2014 15:42
Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam phối hợp với Sở Y tế , Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Nam tổ chức “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi năm 2014” và tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm công tác tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
DSC_0217.jpg
     Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi năm 2014 được tổ chức đồng loạt trong cả nước từ ngày 3/8 đến ngày 1/10/2014, nhằm khẳng định vai trò của thanh niên, đặc biệt là các thầy thuốc trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và tri ân người có công với cách mạng. Thông qua hành trình cũng nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động tại cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung và người cao tuổi nói riêng. Trong ngày 3/8, với sự phối hợp của các nhà tài trợ, đặc biệt là sự đồng hành của Công ty dược phẩm Nhất Nhất, Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi tại Hà Nam đã khám và phát thuốc miễn phí cho 500 đối tượng người cao tuổi trên địa bàn TP Phủ Lý; Trung tâm công tác xã hội, thuộc sở Lao động Thương binh và Xã hội; xã Thanh Phong và xã Thanh Lưu của huyện Thanh Liêm.

DSC_0207.jpg

DSC_0204.jpg

      Trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Nam đã phối hợp chỉ đạo CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức Hội thảo “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi”. Đây là dịp để đội ngũ thầy thuốc trẻ và các đoàn viên thanh niên trong tỉnh trao đổi kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, đoàn kết tập hợp thầy thuốc trẻ tham gia tình nguyện và thu hút các nguồn lực xã hội tham gia vào các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.


DSC_0119.jpg

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam