Hạt kiểm lâm Kim Bảng tuyên truyền bảo vệ rừng & Vọoc mông trắng

22/10/2020 13:03
Hạt Kiểm lâm huyện Kim Bảng phối hợp với tổ chức FFI và doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường tổ chức buổi tuyên truyền lưu động bảo vệ rừng và bảo vệ Vọoc mông trắng .

 
Cán bộ của doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường và  lực lượng kiểm lâm của huyện đã tham gia diễu hành  tuyên truyền lưu động dọc các tuyến đường của các xã, thị trấn có rừng. Nội dung tuyên truyền tập trung vào các văn bản quy định của pháp luật về bảo vệ rừng, bảo vệ các loài động vật hoang dã quý hiếm. Ngoài ra còn tuyên truyền cảnh báo về các nguy cơ gây cháy rừng; kiểm soát việc sử dụng lửa trong rừng, ven rừng; kiểm soát người ra vào rừng…

Mục đích của việc tuyên truyền lưu động nhằm giúp cho chính quyền các địa phương, người dân và các ngành chức năng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của rừng cũng như các chính sách, các quy định liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ , phát triển rừng và động vật hoang dã, từ đó có những hành động cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý bảo vệ rừng và động vật hoang dã trên địa bàn.
                                                                                               
Thu An (Đài TT Kim Bảng)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam