0867.238.238

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về buổi tổng duyệt Táo Quân 2016

29/01/2016 14:27
Tối qua (28/1), Táo Quân đã có buổi tổng duyệt tại trường quay S9 - Đài THVN. Năm nay, ngoài 4 Táo: Kinh Tế, Văn Thể Dục, Xã Hội và Y Tế thì năm nay còn có 2 Thiên Lôi và nhiều vai phụ.
 Theo tìm hiểu, tối 29 và 30/1 tới đây, Táo Quân sẽ tiến hành ghi hình tại trường quay Đài THVN. Nét mới của Táo Quân năm nay là ngoài bộ tam: Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu (Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý) thì chỉ có 4 Táo do NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, Vân Dung và NSƯT Quang Thắng đảm nhận. Vân Dung là Táo nữ duy nhất của chương trình. Bên cạnh đó, sẽ có khoảng 4 vai phụ gồm 2 Thiên Lôi và 2 vai đang bí mật tên gọi.

Trong số 2 Thiên Lôi, ca sỹ Minh Quân vẫn tiếp tục đóng vai “Lôi vẩu” với cách tạo hình xấu xí, đen đúa và hài hước; còn vai “Lôi soái ca” do một nam người mẫu kiêm diễn viên sẽ đảm nhận. Chính gương mặt này sẽ tạo nhiều bất ngờ đối với khán giả bởi đây là lần đầu tiên nam người mẫu kiêm diễn viên này góp mặt trong Táo Quân.

Trang phục của Nam Tào - Bắc Đẩu và các Táo năm nay có phần phong cách hơn năm ngoái. Riêng “cô Đẩu” Công Lý năm nay vẫn tiếp tục giả gái và được hoá trang rất xinh xắn. Được biết, trang phục của “cô Đẩu” và một số Táo khác đều do NTK Đức Hùng chuẩn bị.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường buổi tổng duyệt tối 28/1:

Nam Tào và 4 Táo trước giờ chầu trời.
Nam Tào và 4 Táo trước giờ "chầu trời".
Cô Đẩu được đầu tư hẳn một bộ tóc giả rất xịn và có tới 2 bộ trang phục đắt tiền. Trang phục của cô Đẩu và một số Táo đều do NTK Đức Hùng chuẩn bị.
"Cô Đẩu" được đầu tư hẳn một bộ tóc giả rất "xịn" và có tới 2 bộ trang phục đắt tiền. Trang phục của "cô Đẩu" và một số Táo đều do NTK Đức Hùng chuẩn bị.
Vì thức đêm nhiều để tập nên thần sắc của các Táo có vẻ không được khoẻ khoắn. Tuy nhiên, tinh thần của các Táo thì rất lên cao. Nhiều thông tin rò rỉ cho biết, năm nay Táo Quân rất hấp dẫn và thú vị.Vì thức đêm nhiều để tập nên thần sắc của các Táo có vẻ không được khoẻ khoắn. Tuy nhiên, tinh thần của các Táo thì rất lên cao. Nhiều thông tin rò rỉ cho biết, năm nay Táo Quân rất hấp dẫn và thú vị.
Trong số nhân vật của Táo Quân thì vai của Quốc Khánh và Chí Trung là có cách tạo hình ít thay đổi nhất.Trong số nhân vật của Táo Quân thì vai của Quốc Khánh và Chí Trung là có cách tạo hình ít thay đổi nhất.
Cô Đẩu và NTK Đức Hùng."Cô Đẩu" và NTK Đức Hùng.

Năm nay, Minh Quân lại tiếp tục được giao vài vai Lôi vẩu. Cách tạo hình của Lôi vẩu không khác mọi năm là mấy.Năm nay, Minh Quân lại tiếp tục được giao vài vai "Lôi vẩu". Cách tạo hình của "Lôi vẩu" không khác mọi năm là mấy.
Nhiều nguồn tin cho biết, năm nay Vân Dung sẽ đảm nhận vai táo Văn Thể Dục.Nhiều nguồn tin cho biết, năm nay Vân Dung sẽ đảm nhận vai táo Văn Thể Dục.
Bên cạnh vai Lôi vẩu, Minh Quân cùng Mỹ Dzung là hai ca sỹ khách mời của chương trình.Bên cạnh vai "Lôi vẩu", Minh Quân cùng Mỹ Dzung là hai ca sỹ khách mời của chương trình.


Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam