0867.238.238

HLV Ferguson: Mùa tới chúng tôi sẽ mang danh hiệu trở về Old Trafford

10/05/2010 10:27
HLV Alex Ferguson khẳng định rằng đội bóng của ông sẽ trở lại mạnh mẽ trong mùa bóng tới.
Dù đã thắng Stoke 4-0 trên sân nhà nhưng phép màu mang tên Wigan đã không diễn ra trên sân Stamford Bridge. Thắng đậm 8-0, Chelsea đã chính thức trở thành nhà vô địch mới của giải ngoại hạng. Theo trang Manutd.com, HLV Ferguson cho hay:“Tôi không biết tỷ số trận đấu của Chelsea cho tới khi hiệp 1 kết thúc. Tuy nhiên, khi vào phòng thay đồ, tôi biết được Chelsea đã trở thành nhà vô địch”. 


“Chúng tôi biết rằng Wigan sẽ phải đối mặt với thử thách cực kỳ khó khăn và khi nghe họ bị truất quyền thi đấu một cầu thủ, mọi hy vọng đã không còn nữa. Chúng tôi xin chúc mừng Chelsea. Chúng tôi biết rằng giành danh hiệu vô địch không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì đây là giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới. Chúng tôi từng giành danh hiệu này trong ba năm qua. Tôi xin chúc mừng HLV Ancelotti về thành tựu tuyệt vời này. Ông ấy là một HLV tài năng và là một người dễ mến”. 

Ngoài ra, chiến lược gia người Scotland cũng khẳng định rằng Man United sẽ trở lại mạnh mẽ trong mùa bóng mới. HLV Ferguson cho hay:“Chúng tôi đã ba lần vô địch trước đó. Đó là thành tích tuyệt vời và các cầu thủ của tôi đã làm được những điều không tưởng. Chúng tôi sẽ trở lại trong mùa bóng tới. Các cầu thủ và cổ động viên đã cống hiến hết mình. Chúng tôi cảm thấy tự hào về những gì đã chiến đấu trong thời gian qua. Mùa bóng tới chúng tôi sẽ trở lại và chúng tôi sẽ mang danh hiệu trở về sân Old Trafford”.

Trong khi đó, Nani cũng có những phát biểu trên trang chủ của Man United: “Chúng tôi cảm thấy thất vọng. Chúng tôi đã ở rất gần danh hiệu vô địch. Chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Đáng tiếc nhất có lẽ là trận đấu với Chelsea trên sân nhà. Chúng tôi hy vọng rằng Wigan sẽ làm nên một điều gì đó nhưng mọi chuyện đã không được như mong đợi. Chelsea đã thi đấu tốt trong mùa bóng năm nay. Chúng tôi sẽ trở lại đầy tự tin trong mùa bóng mới. Chúng tôi cần quên mọi chuyện đi và hướng tới mùa bóng mới. Chúng tôi sẽ duy trì sức mạnh và tiếp tục tăng cường lực lượng. Năm nay chúng tôi không giành danh hiệu vô địch nhưng năm sau chúng tôi sẽ làm được”.


Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam