0351 3588 588

HLV Hà Nội T&T: Chỉ thiên tài mới thành công ngay lập tức ở V-League

13/03/2016 14:25
Ông Phạm Minh Đức khẳng định đang làm việc hữu ích, dù đội bóng thủ đô chưa có được chiến thắng nào mùa này.
 “Tôi đến làm HLV trưởng Hà Nội T&T là muốn đội bóng tốt lên. Còn đến đây mà đội bóng kém đi thì mình ở đây làm gì? Tôi cũng đang tính rút lui để đội bóng tốt lên. Vì đội bóng mới là quan trọng, tôi chẳng là gì cả”, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ trong buổi họp báo sau trận Hà Nội T&T thua Khánh Hoà ở vòng bốn V-League chiều qua 12/3.
hlv-ha-noi-tt-chi-thien-tai-moi-thanh-cong-ngay-lap-tuc-o-v-league

HLV Phạm Minh Đức vẫn chưa tìm được chiến thắng nào cùng Hà Nội T&T ở V-League năm nay. Ảnh: Đình Viên.

HLV sinh năm 1976 được đưa lên dẫn dắt Hà Nội T&T từ đầu mùa này, sau khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng bất ngờ ra đi. Dưới thời của HLV trẻ này, đội bóng của bầu Hiển mới giành được một trận hoà và ba trận thua. Ông Đức là người có cá tính mạnh mẽ nhưng còn thiếu kinh nghiệm. Dư luận cũng đã râm ran cho rằng chiếc ghế của HLV trẻ này đang lung lay vì không được lòng một số cầu thủ. 

“Tôi đi hay không còn phụ thuộc vào quyết định của lãnh đạo đội bóng. Nếu tôi đi mà đội bóng tốt lên thì tôi sẽ đi ngay”, ông Đức chia sẻ. “Đối với tôi, đã làm nghề này thì tôi xác định thất bại. Vì thế, tôi không quan trọng chuyện đi hay ở. Tôi mới lên làm V-League mà thành công ngay được thì có mà thiên tài à? Phải có thất bại rồi mới thành công, chứ ai nói thành công ngay thì người đó chỉ có nói xạo mà thôi”.

“Tôi được làm HLV trưởng CLB này là vinh dự. Vì thế, tôi sẽ làm bằng hết khả năng của mình. Chúng tôi đã chơi tốt lên từng trận nhưng chỉ vì chưa có may mắn mà thôi”, ông Đức nói tiếp.

HLV họ Phạm cũng không hiểu vì sao đội bóng của ông lại thua Khánh Hoà khi mà họ kiểm soát 70% thời gian trận đấu, tạo nhiều cơ hội ăn bàn. “Nói chung chúng tôi thiếu may mắn. Có nhiều cơ hội mười mươi, đá ra ngoái khó hơn vào trong nhưng vẫn sút lên trời. Trong khi đó, đội bạn chỉ có một tình huống duy nhất họ lại ăn bàn”.

Với trận thua 0-1 trước Khánh Hoà, đội bóng của bầu Hiển tiếp tục xếp áp chót bảng với chỉ một điểm.

 

Theo VnExpress.net


 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam