0867.238.238

HLV Hữu Thắng chọn xong 5 phó tướng

01/03/2016 14:50
Để sẵn sàng ký hợp đồng và sau đó là bắt tay ngay vào công việc, HLV Hữu Thắng đã chính thức chọn xong 5 trợ lý cho mình. Đây đều là những gương mặt được đánh giá cao về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm.
vff-giao-chi-tieu-nang-cho-hlv-huu-thang-1456717999475.jpg 
Trong những ngày qua, tân thuyền trưởng ĐTVN Nguyễn Hữu Thắng hối hả đến các sân cỏ cả nước để tuyển quân lên tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018. Bên cạnh việc xem giò các cầu thủ, HLV người Nghệ An cũng muốn tìm cho mình một đội ngũ trợ lý để chia sẻ công việc. Tiêu chí mà HLV Hữu Thắng đưa ra trong việc tuyển chọn phó tướng chính là những người trẻ, có chuyên môn và tâm huyết.

Do được đích thân HLV Hữu Thắng mời lên tuyển nên hầu hết những ai được đặt vấn đề đều đã nhận lời. Đáng chú ý, HLV Hữu Thắng đã bỏ qua những HLV được đánh giá rất cao như Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Văn Sỹ, Phan Thanh Hùng… để chọn những gương mặt ít khi xuất hiện trên tuyển.

Cụ thể, HLV Hữu Thắng đã mời HLV Đào Quang Hùng (SHB Đà Nẵng). Ông Hùng từng có nhiều năm làm trợ lý cho HLV Lê Huỳnh Đức nên chuyên môn được đánh giá cao.

Ngoài ra, HLV Hữu Thắng đã mời HLV Lư Đình Tuấn và đã được cựu danh thủ này đồng ý ngay mà không cần nhiều thời gian suy nghĩ. Gương mặt tiếp theo là cựu thủ thành Võ Văn Hạnh và trợ lý Dương Minh Ninh. Cuối cùng, HLV Hữu Thắng mời trợ lý ngôn ngữ Trần Hùng Cường – người từng làm trợ lý cho HLV Riedl.

Theo kế hoạch, chiều ngày 3/3 tới đây, VFF và HLV Hữu Thắng sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng dẫn dắt ĐTQG, có thời hạn 2 năm với mức lương khoảng 100 triệu đồng/tháng.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam