0351 3588 588

HLV Hữu Thắng gọi Tuấn Anh và Xuân Trường, gạt Công Phượng

11/03/2016 15:15
Để chuẩn bị cho hai trận đấu với Đài Loan và Iraq trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2018 – khu vực châu Á, HLV Hữu Thắng đã triệu tập 32 cầu thủ.
 
hlv-huu-thang-goi-tuan-anh-va-xuan-truong-gat-cong-phuong

Tuấn Anh và Xuân Trường được HLV Hữu Thắng tin tưởng.

Tuấn Anh và Xuân Trường dù chưa được ra sân trận nào trong màu áo Yokohama và Incheon vẫn được tân HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập vào tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Công Phượng không thể góp mặt do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương vai, dính tại vòng loại U23 châu Á diễn ra ở Qatar.

Bên cạnh hai cầu thủ kể trên, Hoàng Anh Gia Lai còn có hai cái tên khác được triệu tập là Vũ Văn Thanh và Nguyễn Văn Toàn. Đây đều là lần đầu tiên hai cầu thủ này có cơ hội khoác áo đội tuyển quốc gia.

Quế Ngọc Hải, cầu thủ mới được giảm án treo giò, mới được ra sân trong trận đấu giữa Bình Dương và Sông Lam Nghệ An ngày 10/3 vừa qua cũng được góp mặt trong danh sách 32 thành viên sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 14/3 tới.

Bình Dương là đội có nhiều cầu thủ được triệu tập nhất. Gồm Bùi Tấn Trường, Trương Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Nguyễn Xuân Thành, Lê Tấn Tài, Nguyễn Anh Đức và Lê Công Vinh.

Than Quảng Ninh có năm cầu thủ được gọi đợt này, tiếp theo là Sông Lam Nghệ An với bốn thành viên. Trong danh sách này, trẻ nhất là Văn Thanh và Văn Toàn (sinh năm 1996). Lớn tuổi nhất là Trương Đình Luật, sinh năm 1983.

Đây là lần đầu tiên VFF tổ chức họp báo cho HLV trưởng công bố danh sách đội tuyển. Trước kia việc này thường do phòng truyền thông VFF thực hiện.

hlv-huu-thang-goi-tuan-anh-va-xuan-truong-gat-cong-phuong-1

Danh sách đội tuyển Việt Nam.

"Trong danh sách hiện tại có 32 người nhưng có thể thay đổi nếu có cầu thủ bị thương hay lý do không lên đội tuyển được", HLV Hữu Thắng chia sẻ. "Giải đấu có quy định mỗi trận chỉ được đăng ký 23 cầu thủ. Do vậy tôi xin nói trước những cầu thủ không được đăng ký ở trận nào đó thì vẫn còn cơ hội ở các trận đấu khác. Trong bóng đá không ai nói trước được điều gì cả".

Theo Vnexpress.net

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam