0351 3588 588

HLV U19 Thái Lan nói gì sau khi bị mất vé dự giải U19 châu Á?

11/11/2019 13:45
Sau khi không thể giành vé tham dự vòng loại giải U19 châu Á, HLV Issara Sritharo của U19 Thái Lan đã nhận mọi trách nhiệm về mình và lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ nước nhà.

Dù chỉ nằm chung bảng với những đối thủ không quá mạnh như U19 Lào, U19 Malaysia, U19 Brunei và U19 Northern Mariana Islands nhưng U19 Thái Lan vẫn không thể vượt qua vòng loại giải U19 châu Á.

HLV U19 Thái Lan nói gì sau khi bị mất vé dự giải U19 châu Á? - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

U19 Thái Lan không thể giành vé dự giải U19 châu Á

Sau khi giành 6 điểm và ghi 30 bàn trong 2 trận đấu đầu tiên với U19 Brunei và U19 Northern Mariana Islands, U19 Thái Lan đã hứng chịu 2 thất bại liên tiếp trước U19 Campuchia và U19 Malaysia. Họ chỉ kết thúc vòng loại với vị trí thứ 3 bảng G.

Việc U19 Thái Lan bị loại thực sự là tin sốc với những người hâm mộ nước này, nhất là khi họ đã được tăng cường “thần đồng” Suphanat. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Issara Sritharo của U19 Thái Lan đã nhận mọi trách nhiệm về mình và lên tiếng xin lỗi những người hâm mộ nước nhà.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Issara Sritharo cho biết: “Trước hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ của Thái Lan. Chúng tôi đã thi đấu tệ và không đạt được mục tiêu đề ra.

Toàn đội rất buồn và thất vọng trước kết quả này. Dù vậy, tôi vẫn phải chấp nhận nó và không có gì biện bạch cả. Tôi xin nhận mọi trách nhiệm về mình. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Tôi tự hào về họ”.

Trên mạng xã hội, những CĐV Thái Lan đã không ngớt lời chỉ trích đội U19. Một tài khoản bình luận: “Chỉ nằm ở bảng đấu gồm những đối thủ Đông Nam Á còn không qua nổi thì đừng mơ đánh bại Hàn Quốc hay Nhật Bản”.

Một tài khoản khác chia sẻ: “Chúng ta nên học U19 Việt Nam sử dụng HLV nước ngoài. Chúng ta mơ dự World Cup thì trước tiên cần phải dự World Cup trẻ. Tôi mất niềm tin ngay từ thất bại trước U19 Campuchia rồi”.

“Thua cả U19 Malaysia lẫn U19 Campuchia, tôi thực sự lo ngại về lứa cầu thủ này. Đây là lứa cầu thủ tệ nhất từ trước tới nay” - một tài khoản bình luận.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam