0867.238.238

Hoàng My: Sẽ gắng lọt top dẫn đầu của Miss World

02/07/2012 15:12
Á hậu Việt Nam 2010, Vũ Hoàng My đã chính thức được cử tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

Sẽ tận dụng hết cơ hội để được vào top 10 hoặc 15

Chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties sáng qua 01/07 đã cập nhật hình ảnh các thí sinh Miss World trong đó có đại diện Việt Nam. Thông tin trên trang web này ghi: “Vũ Thị Hoàng My (24 tuổi, tỉnh Đồng Nai) sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2012 tại Ordos, Trung Quốc, vào tháng 8. Hoàng My là sinh viên thiết kế đa phương tiện tại Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam”.

 

Hoàng My: Sẽ  gắng lọt top dẫn đầu của Miss World
Ảnh Hoàng My trên trang Globalbeauties. 

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa là Miss World bắt đầu, việc lựa chọn đại diện của Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này có vẻ chậm trễ. Trao đổi với bà Nguyễn Thúy Nga, Giám đốc Công ty Elite VN, đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi tại Miss World  2012 thì phía Elite đã làm việc với Hoàng My từ khá lâu trước khi công bố kết quả.

Và thực tế, Hoàng My cũng đã tập luyện cho cuộc thì từ hơn một tháng nay. Sở dĩ phía Elite VN chưa công bố chính thức chọn Hoàng My bởi, đến ngày 27/6 vừa rồi Hoàng My mới nhận được thư mời của tổ chức Miss World.

Sau khi có thư mời, phía Elite mới gửi hồ sơ xin cấp phép lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn và nhận được sự chấp thuận. Sau khi được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho phép, đơn vị giữ bản quyền mới được phép công bố thí sinh.

 

Hoàng My: Sẽ  gắng lọt top dẫn đầu của Miss World
Hình ảnh mới nhất của Hoàng My chuẩn bị cho Miss World 2012. 

Hiện, Hoàng My đang tích cực tập luyện cùng các huấn luyện viên. Người đẹp được kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn ở phần thi Miss Sport. Trước đó cô từng tham gia rất nhiều các hoạt động thể dục, thể thao như chạy marathon, dance sport…

Theo bà Nga, năm nay ứng viên của Việt Nam, Hoàng My rất tốt và phía Elite cảm thấy hài lòng về ứng viên mình đã chọn. Đại diện của Elite cho biết mọi công tác chuẩn bị cho thí sinh đã được Elite hoàn tất. Trang phục dạ hội, trang phục dân tộc và các trang phụ kiện đã được chuẩn bị xong.

Hoàng My cho biết: “Cô sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để quảng bá tốt nhất hình ảnh phụ nữ Việt Nam cũng như đạt được thành tích cao nhất có thể, để đáp lại sự ủng hộ của mọi người. Có một điều Hoàng My có thể khẳng định là mình sẽ tham gia hết mình vào các phần thi phụ để có cơ hội lọt vào top 15 hay top 10 tùy theo tiêu chí của Miss World năm nay”.

Hoàng My

Lần tham dự này, Hoàng My sẽ tham gia tất cả các phần thi phụ bao gồm: Miss World Top Fitness/ Sport, Miss World Talent,  Miss World Dance of the World, Miss World Beauty with a Purpose, Miss World Beach Beauty, Miss World Fashion – Top Model, Miss World Website Presentation

Việc Hoàng My tham dự đầy đủ các phần thi phụ tại Miss World năm nay được xem là một cố gắng lớn của cô. Bởi trong lịch sử tham dự đấu trường sắc đẹp này, đại diện của Việt Nam thường không tham gia thi ở các phần thi phụ.

 

Hoàng My: Sẽ  gắng lọt top dẫn đầu của Miss World
 
Để có một thể lực khỏe và săn chắc và hình thể đẹp để tham gia phần thi Miss World Top Fitness/ Sport cùng phần thi Miss World Beach Beauty, Hoàng My đang dành 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện cùng Huấn luyện viên thể hình Al Morgan, Huấn luyện viên dạy kỹ thuật bơi và huấn luyện viên bộ môn võ tự do MMA.

Để chuẩn bị cho Miss World Talent, Hoàng My đang tập đệm đàn Piano và hát ca khúc “I’ve never been to me” - của Kenneth William Hirsch & Ron Miller cùng ca sĩ Thảo Trang và giáo viên dạy đàn Brandy. Với Miss World Dance of the World: Hoàng My sẽ mặc trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ truyền thuyết nỏ thần.

Ở phần thi Miss World Beauty with a Purpose, là giải thưởng dành cho hoa hậu trước khi đến với cuộc thi đã có những hoạt động xã hội có ý nghĩa cao cả. Những việc làm đó sẽ phải được minh chứng bằng một video clip ghi lại hoạt động của thí sinh gửi cho Ban tổ chức.

 

Hoàng My: Sẽ  gắng lọt top dẫn đầu của Miss World
 

Giải thưởng này được công bố trong đêm chung kết. Hoàng My rất tâm huyết với phần thi này, cô cùng ê kíp đã lên kế họach chuẩn bị và chỉnh sửa những hình ảnh cô đã tham gia các họat động từ thiện trong suốt thời gian qua.

Để chuẩn bị cho phần thi Miss World Fashion – Top Model, Hoàng My sẽ có 6 buổi tập luyện thêm phần trình diễn cùng Giám đốc Chuyên Môn Elite – Thúy Hạnh để có những sải chân catwalk điêu luyện hơn.

Còn trong phần thi dành cho Nhà thiết kế - World Designer Award, NTK Lê Thanh Hòa sẽ đảm nhiệm cho bộ trang phục dự thi năm nay, đây cũng sẽ là bộ trang phục Hoàng My mặc trong đêm Chung Kết, anh cũng là người thiết kế bộ trang phục truyền thống cho Hòang My.

 

Hoàng My: Sẽ  gắng lọt top dẫn đầu của Miss World
 
Bên cạnh đó Hoàng My cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho các trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc và trang phục tham gia các họat động khác trong thời gian tham dự Miss World từ các NTK Anh Thư (Joli Poli), Chung Thanh Phong, Kelly Bùi…

Hoàng My và ê kíp cũng chuẩn bị rất nhiều những phần quà tặng cho các hoạt động từ thiện, sách giới thiệu về Việt Nam để đóng góp vào Thư viện Sách của Miss World…

Hoa hậu Thế giới 2012 có  sự tham gia của đại diện khoảng hơn 90 quốc gia, vùng lãnh thổ. Vòng chung kết cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 18/7. Năm ngoái, đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới là Á hậu Victoria Thúy Vy, tuy nhiên cô không đạt được bất cứ thành tích gì.

theo vtc.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam