0351 3588 588

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Hà Nam: Trao quà cho trẻ em nhân dịp năm học mới

02/10/2015 16:01
Tiếp tục chương trình trao quà cho trẻ em khuyết tật, con của người khuyết tật, trẻ mồ côi nhân dịp năm học mới 2015 -2016, chiều nay (2/10), Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Hà Nam đã trao quà cho các cháu tại Trường Mầm non Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người tàn tật huyện Kim Bảng.
DSC_0152.jpg
Đ/c Phạm Hùng - Phó Giám đốc Sở LĐ&TBXH, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Hà Nam trao quà cho các cháu Trường Mầm non Lê Hồng Phong
  
 52 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 300 nghìn đồng đã được trao tặng cho các cháu học sinh Trường Mầm non Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người tàn tật huyện Kim Bảng. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ một phần khó khăn, động viên các em vươn lên trong cuộc sống và nỗ lực rèn luyện để dành nhiều thành tích cao trong năm học mới.

DSC_0162.jpg

DSC_0160.jpg
Đại diện Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Hà Nam trao quà cho các cháu tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người tàn tật huyện Kim Bảng.

Được biết, sáng nay, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh cũng đã trao 240 suất quà cho trẻ em nghèo của 8 xã, phường trên địa bàn tỉnh bao gồm: Châu Sơn, Thanh Hương, Nguyên Lý, Nhân Chính, Trác Văn, Nhật Tân, Lê Hồ, Vũ Bản. Toàn bộ số quà này đều do Công ty
 Công ty  Friesland Campina Việt Nam chi nhánh Hà Nam tài trợ nhằm chia sẻ khó khăn với trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi của tỉnh.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam