0867.238.238

Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Nam quyên góp hơn 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

24/11/2020 08:26
Ngay khi TW Hội CCB Việt Nam phát động, Hội CCB tỉnh Hà Nam đã kêu gọi, vận động cán bộ, hội viên đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Tổng số tiền các cấp Hội CCB Hà Nam vận động được là trên 1 tỷ đồng.

Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Nam bàn giao kinh phí ủng hộ đồng bào miền Trung cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh 

 
Trong đó đã nộp về Ủy ban MTTQ huyện, thị xã, thành phố, xã, phường, thị trấn trên 535 triệu đồng; ủng hộ trực tiếp các tỉnh miền Trung bằng hiện vật trên 47 triệu đồng; còn 428 triệu 464 nghìn đồng đã được đại diện Hội CCB tỉnh bàn giao cho Hội CTĐ tỉnh Hà Nam gửi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đại diện Hội CTĐ tỉnh đã tiếp nhận số kinh phí do Hội CCB tỉnh bàn giao và cam kết sẽ chuyển đến tận tay đồng bào các tỉnh miền Trung trong thời gian sớm nhất để khắc phục hậu quả mưa bão, lũ, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đây là việc làm một lần nữa càng khẳng định tinh thần sẻ chia, đùm bọc, tương trợ của cán bộ, hội viên CCB các cấp tỉnh Hà Nam đối với hội viên Hội CCB và đồng bào, nhân dân các tỉnh miền Trung trong lúc gặp thiên tai, hoạn nạn, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp cùng những tấm lòng nhân ái trong tổ chức Hội CCB các cấp./.

 
Lâm Huyền
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam